Vị trí Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí Vinhomes Riverside – The Harmony ở đâu?  Nhiều khách hàng quan tâm Vinhomes Riverside – The Harmony đang có chung câu hỏi này. Bài viết này Bùi Tuấn xin giải đáp thắc mắc đó cho Quý khách hàng.

1. Định vị Vinhomes Riverside – The Harmony

ĐL Pháp

Phối cảnh biệt thự tại Vincome Riverside Long Biên

The Harmony Long Biên là phân khu mới của Vincom Riverside. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giao hòa gắn kết giữa thiên nhiên và con ngừoi, giữa sông nước và cỏ cây, giữa kiến trúc và cảnh quan. Giai đoạn 2 của dự án sẽ viết tiếp bản hợp xướng nhịp nhàng để nối tiếp giá trị cốt lõi của vẻ đẹp hiện hữu tại Vincom Riverside với tên gọi The Harmony Long Biên như một sự hài hòa tuyệt đối, kiến tạo cuộc sống sang trọng duy nhất trong lòng Hà Nội với vẻ đẹp của thiên nhiên trong lành biệt lập, kiến trúc độc đáo và tiện ích hiện đại là nền tảng đưa đẳng cấp sống của cư dân lên một tầm cao mới.

Xem thêm về đất đấu giá C14 Phúc Đồng

bat-ngo-voi-gia-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí Vinhomes Riverside The Harmony

2. Vị trí Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí giao thông vô cùng thuận tiện:

– Hồ Tây: 10 phút, Hồ Hoàn Kiếm: 9 phút, Times City: 7 phút, Royal City: 20 phút, quốc lộ 5: 5 phút, quốc lộ 1A: 15 phút, trung tâm HNQG: 20 phút, sân bay Nội Bài: 30 phút.

Với vị trí The Harmony Long Biên thuận tiện các cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển vào trung tâm thành phố, đồng thời có được sự kết nối vô cùng nhanh chóng tới các tỉnh thành lân cận. Quy hoạch trên tổng diện tích 96ha, The Harmony Long Biên được thiết kế đồng bộ với 4 tiểu khu: Phong Lan, Nguyệt Quế, Hướng Dương, Tulip và đa dạng loại hình (biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố, tứ lập…) đang là tâm điểm trên thị trường BĐS năm 2017, hứa hẹn mang tới cho cư dân viễn cảnh về cuộc sống đẳng cấp đủ đầy, sống xanh và sống sang với hệ thống kênh đào mặt nước trải dài 6km, nâng tổng số chiều dài trên toàn khu đô thị lên tới gần 20km. Đặc biệt với hồ điều hòa 12,4ha cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp xứng tầm tại The Harmony Sài Đồng, một cuộc sống với đẳng cấp sống thực sự xứng tầm.

3. Video giới thiệu dự án

– Mời anh chị xem Clip giới thiệu dự án: Tại đây

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.