Tiểu khu Nguyệt Quế, phong cách thiết kế Hylap cổ kính.

Tiểu khu Nguyệt Quế, phong cách thiết kế Hylap cổ kính.

Tiểu khu Nguyệt Quế là tiểu khu mang phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu Hy lạp. Đây cũng là phong cách đặc trưng tiêu biểu nhất của Vinhomes Riverside – the Harmony. tiểu khu nguyệt Quế chiếm phần lớn các biệt thự của tổng thể dự án, phân định bởi những hàng kênh đào xanh mát uốn lượn và những vườn cây, thảm hoa trải dài lối đi.
Vượt thời gian, kiến trúc Hy lạp với những đền đài trang nghiêm cùng những thức cột đặc trưng vẫn luôn được coi là một trong những nền kiến trúc kinh điển nhất trong lịch sử nhân loại. lấy cảm hứng từ lối kiến trúc được sử dụng ở đền thờ parthenon với hàng cột ở vành ngoài công trình, tiểu khu nguyệt Quế của Vinhomes Riverside – the Harmony được thiết kế với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức cột cách điệu cùng những mô típ trang trí hình quả trám mang hơi hướng hiện đại, trang nhã. tất cả những căn biệt thự đơn lập, tứ lập và nhà liền kề của tiểu khu nguyệt Quế đều mang dấu ấn thẩm mỹ của kiến trúc kinh điển, thể hiện phong thái sang trọng và cá tính của những chủ nhân đẳng cấp.
 Sở hữu 1.232m kênh đào điều hòa trong xanh Đặc quyền sử dụng 61 tiện ích đáp ứng toàn diện nhu cầu tập luyện thể thao và vui chơi giải trí cho cả gia đình.

mb-nguyệt quế

Mặt bằng tiểu khu Nguyệt Quếtại Vincome Riverside Long Biên

2 Thiết kế biệt thự:

—————————————–
Biệt thự Hy lạp
Mẫu đơn lập 01
Tổng diện tích đất: 344,9 – 494,5m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 486,06m2
Diện tích sàn tầng 1: 155,2m2
Diện tích sàn tầng 2: 140,5m2
Diện tích sàn tầng 3: 149,39m2
Diện tích sàn tầng áp mái: 40,97m2
+ Tất cả các căn biệt thự đơn lập tại tiểu khu Nguyệt Quếđều được thiết kế cao 3 tầng, diện tích linh hoạt.Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng phong cách HyLạp, các biệt thự đơn lập có sự sang trọng thể hiện từ kiến trúc mặt ngoài với những thức cột lớn bên ngoài nhà, mái tam giác và họa tiết quả trám trang trí điểm xuyết. Công năng sử dụng tối ưu nhờ mặt bằng hợp lý, nhiều cửa lớn đón nắng và gió tự nhiên.

icon-ngoi-sao-vang-20  Các mẫu khác, quý anh(chị) vui lòng liên hệ em Bùi Tuấn 0987 907 165.

THIET-KE-HYLAP

V29 - Đơn Lập HL

Biệt thự phong cách Hylap

2 Có thể bạn quan tâm:

2 Phối cảnh phong cách thiết kế Hylap tiểu khu Nguyệt Quế.
2 Tiểu khu Phong Lan tại Vinhomes Riverside The Harmony.
2 Tiểu khu Hướng Dương tại Vinhomes Harmony.
2 Tiểu khu Tulip.

 anh-nen

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.