Thuê căn hộ The Sapphire 3 Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Thuê căn hộ The Sapphire 3 Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Anh chị quan tâm thuê căn hộ The Sapphire 3 Vinhomes Smart City Tây Mỗ thân mến, như anh chị đã biết tiểu khu The Sapphire 3 tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City, được kế thừa hệ sinh thái thông minh của tổng thể Đại đô thị Vinhomes Smart City, The Sapphire 3 còn được quy hoạch hệ thống hạ tầng và cảnh quan tiện ích độc đáo với:

• Liền kề hệ thống các trường học, trong đó có trường học Vinschool mang đẳng cấp quốc tế; Tòa nhà để xe; Khu thương mại dịch vụ.
• Cảnh quan ngay dưới chân 3 tòa căn hộ với các sân thể thao; nhiều khu vực thư giãn, vận động, giải trí; và đặc biệt là hồ cảnh quan cùng những biểu tượng artwork điểm nhấn hấp dẫn…

Mặt bằng The Sapphire 3

I. TỔNG QUAN THE SAPPHIRE 3

Vị trí:

Phía Tây Nam: Tiếp giáp trường mầm non Vinschool
Phía Đông Bắc: Tiếp giáp khu căn hộ Imperia Smart City
Phía Đông Nam: Tiếp giáp phân khu The Diamond
Quy mô: 3 tòa căn hộ S3.01, S3.02, S3.03
Phân khúc: The Sapphire

The Sapphire 3 được quy hoạch với tất cả 3 tòa căn hộ (Từ S3.01 – S3.03). Cũng như các người anh The Sapphire 1 & The Sapphire 2, The Sapphire 3 được phát triển theo dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire với diện tích nhỏ, nội thất bàn giao tối thiểu, hướng tới đối tượng chính là người dân đại chúng trên khắp thủ đô Hà Nội. Ngay bên dưới các tòa căn hộ The Sapphire 3 cũng là hàng loạt các sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền & đặc biệt là khu bể bơi ngoài trời rộng lớn mang phong cách resort, sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

II. QUỸ CĂN THUÊ CĂN HỘ THE SAPPHIRE 3 VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

– Đang cập nhật….
– Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.907.165. Trân trọng cảm ơn, chúc anh chị ngày mới tràn đầy năng lượng & niềm vui !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.