Lịch trình và giá vé xe Vinbus từ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

LỊCH TRÌNH VÀ GIÁ VÉ XE VINBUS TỪ VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

Cư dân ở Vinhomes Smart City đang mong đợi từng ngày cho tới thời điểm Vinbus chính thức vận hành. Văn phòng của hệ thống xe buýt điện (VinBus) phía tây Thủ Đô nằm tại đại đô thị thông minh đẳng cấp Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Đây sẽ là trung tâm điều hành, bán vé, bảo dưỡng, sạc pin & cất giữ xe trong thời gian không hoạt động. Hình ảnh mới nhất từ Vinbus Vinhomes Smart City cho thấy, trạm Vinbus sắp hoàn thiện, các tuyến Vinbus chuẩn bị đi vào hoạt động.

Các tuyến Vinbus tại Hà Nội

– Tuyến số 1: Long Biên – Trần Phú – Vinhomes Smart City Tây Mỗ;
– Tuyến số 2: Long Biên – Cầu Giấy – Vinhomes Smart City;
– Tuyến số 3: Bến xe Giáp Bát – Khu đô thị Smart City;
– Tuyến số 4: Vinhomes Smart City – Công viên nước Hồ Tây;
– Tuyến số 5: Vinhomes Smart City – Vincom Long Biên;
– Tuyến số 6: Hào Nam – Vinhomes Ocean Park;
– Tuyến số 7: Bến xe Mỹ Đình – Vinhomes Ocean Park;
– Tuyến số 8: Mỹ Đình (Hàm Nghi) – Vinhomes Ocean Park;
– Tuyến số 9: Khu liên cơ quan Sở ngành Hà Nội – Vinhomes Times City;
– Tuyến số 10: Vinhomes Ocean Park – Sân bay Nội Bài.

Lịch trình và giá vé xe Vinbus từ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Thời gian hoạt động dự kiến từ: 05:00 – 22:00h hàng ngày, bình quân 10-20 phút một lượt xe.
Giá vé các tuyến buýt điện VinBus: Thông tin từ Vinbus cho biết, dự kiến giá vé sẽ ở mức 7.000 đồng/lượt hành khách các tuyến số 1, 2, 3 & 5.000 đồng/lượt hành khách đối với các tuyến 4, 5. Hành khách là học sinh & sinh viên sẽ có giá vé ưu đãi là 3.000 đồng/lượt. Trong khi đó, vé tháng dự kiến sẽ từ 50.000 – 200.000 đồng/tháng.
Vị trí trạm Vinbus ở Vinhomes Smart City: Tọa lạc tại ngã tư cầu vượt nội khu, cách Vincom Mega Mall Smart City 150m.

Khi lịch trình và giá vé xe Vinbus từ Vinhomes Smart City Tây Mỗ có chính thức, những người hưởng lợi đầu tiên chính là cư dân các khu đô thị Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Times City, Royal City…. Với hệ sinh thái bất động sản của Vingroup dày đặc các đại đô thị & trung tâm thương mại thì Vinbus sẽ phủ kín các trục đường chính ở Hà Nội. Không chỉ cư dân Vinhomes mà các cư dân của thành phố cũng sẽ được thụ hưởng tiện ích mới & hiện đại này từ Vinbus.

Phương tiện giao thông công cộng có vai trò rất lớn trong việc kết nối trung tâm Hà Nội tới các khu đô thị ven đô & là yếu tố cộng hưởng mạnh mẽ cho giá trị bất động sản. Do đó, việc vận hành Vinbus trong năm nay sẽ thúc đẩy thanh khoản cho các căn hộ tại Vinhomes Ocean Park & Vinhomes Smart City.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.