Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hợp tác chiến lược với Fun Academy Finland

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hợp tác chiến lược với Fun Academy Finland

- Hôm qua, ngày 15/08/2019, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã ký kết hợp tác chiến lược với Fun Academy Phần Lan, chủ tịch Tanthoidai Education, chị Phạm Lam đã chia sẽ những quan điểm rất tâm huyết về lĩnh vực giáo dục, đặc biệt trên trang trang cá nhân của mình, chị Pham Lam đã nhấn mạnh đến ông Peter Vesterbacka - cha đẻ của tựa game vô cùng nổi tiếng Angry Bird. Và rất hy vọng, những chia sẻ của chị sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ, hãy liên tục học hỏi, trao dồi kiến thức, đặc biệt là các kiến thức về khoa học công nghệ...

tan-thoi-dai-educationChủ tịch TTD Education và Ngài Peter Vesterbacka

"Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại trước bước ngoặt lịch sử, vươn lên tầm cao mới - mang nền giáo dục hạnh phúc đến với trẻ em Việt Nam, theo đúng lộ trình hợp tác chiến lược, chuyển giao chương trình và mô hình giáo dục, ngày 15/8/2019 tại trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển, Ngài Peter Vesterbacka cùng với đại diện từ Fun Academy – tổ chức giáo dục Phần Lan xúc tiến kí kết hợp tác chiến lược với đại diện công ty cp giáo dục Tân Thời Đại".

Chu-tich-pham-lamHệ thống giáo dục Tân Thời Đại hợp tác chiến lược với Fun Academy Finland

"Ngài Peter Vesterbacka – là một trong những tỷ phú tại Phần Lan, là doanh nhân trong danh sách ”những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới “. Ông là cha đẻ của rất nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại như Slush và trò chơi điện tử nổi tiếng Angry Bird. Bên cạnh đó, ông còn là nhà đồng sáng lập thương hiệu Fun Academy – Công ty giáo dục hàng đầu của Phần Lan được cấp phép xuất khẩu chương trình ra quốc tế".

em-be-tan-thoi-dai-education

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại

"Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã sẵn sàng cho Lễ Kí kết với sự chứng kiến của rất nhiều cán bộ, chuyên gia trong nước và quốc tế, và kể từ nay các bé của hệ thống giáo dục Tân Thời Đại sẽ có cơ hội tiếp cận với nền tảng giáo dục chất lượng cao để đảm bảo cho mục tiêu giáo dục đầu ra: thương hiệu Việt Nam đẳng cấp quốc tế. Chúc cho sự kiện thành công tốt đẹp".