Cho thuê shophouse Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Cho thuê shophouse Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Anh chị quan tâm thông tin quỹ căn & giá cho thuê shophouse Vinhomes Golden Avenue Móng Cái thân mến. Như chúng ta đã biết Tp. Móng Cái Là địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao trung bình so với cả nước (năm 2012 đạt 4130 USD/người/ năm). Trên địa bàn thành phố Móng Cái có 21 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đầu tư 546 triệu USD.

Cho thuê shophouse Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

I. Tổng quan Vinhomes Golden Avenue

Tên dự án: Vinhomes Golden Avenue
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Quy mô dự án: 116 ha

Vị trí dự án: nằm tại khu vực Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí dự án gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2 và cửa khẩu Bắc Luân 2, gần cửa khẩu Móng Cái và cách Cao tốc Hạ Long - Móng Cái 1km.
Loại hình sản phẩm:
Biệt Thự
Liền Kề
Shophouse
Chung Cư

Dự án chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á
New York: 768 căn (Giai đoạn 1)
Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)

Mỗi phân khu đều có những tiện ích riêng biệt tạo màu sắc khác nhau cho từng khu như: Quảng trường biểu tượng Nhật Bản, Tháp đồng hồ, Biểu tượng Paris cực kỳ đẳng cấp hấp dẫn khách du lịch và dân cư. Ngoài ra dự án còn có những tiện ích chung có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của nội bộ khu dân cư như: Gym, vườn BBQ, vườn tâm linh, chòi cảnh quan, đường dạo bộ,....tạo nên 1 không gian khép kín phục vụ mọi sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí của cư dân quanh khu vực.

II. Quỹ căn & giá cho thuê shophouse Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

- Đang cập nhật