Bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Chào mừng anh chị cư dân đến với chuyên trang bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ thân mến! Như anh chị đã biết Vinhomes Smart City được mệnh danh thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu, với quy mô hơn 280ha, các tiện ích vô cùng tuyệt vời như công viên trung tâm & hồ điều hòa, Vườn Nhật, các vườn nướng BBQ ngay tại các chân tòa nhà. Chắc chắn mỗi ngày sống tại Vinhomes Smart City là những ngày trải nghiệm tuyệt vời.

Như anh chị đã biết tiệc BBQ không chỉ đơn giản là một buổi tiệc nướng ngoài trời mà trên hết đó là một bữa tiệc kết nối, giúp mọi bạn bè dễ dàng giao lưu với nhau, người thân thắt chặt tình thân & gắn bó hơn trong bầu không khí cuối tuần, sinh nhật vui vẻ.

BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

♦ Cam kết từ bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

– Chất lượng tốt nhất, than sạch an toàn, khi cháy không sinh khói, nhiệt lượng tòa ra lớn trên 8.000Kcal/kg, không sinh mùi, độ tro thấp < 5%, thời gian chấy trên 150phut…đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Trung Đông…
– Giá cạnh tranh nhất
– Giao hàng nhanh nhất, giao thêm than nhanh nhất để bữa tiệc của anh chị không bị gián đoạn
– Phí vận chuyển chỉ 5.000đ/lần tại KĐT Vinhomes Smart City.

Bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

+ Rõ ràng không khí mọi người tổ chức tiệc nướng BBQ, từ cách phụ nhau sắp xếp bàn ghế, bày trí chén dĩa, cùng nhau chung tay nướng thức ăn & ngồi lại với nhau thưởng thức thành quả thì mình cảm thấy hội bạn lúc đó như có một điểm chung lớn, tụ về với nhau như một gia đình, thật sự náo nhiệt, gắn kết, một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

♦ Có thể bạn đã biết:

– Cách mồi nhóm than nướng BBQ: Thật đơn giản, anh chị chỉ cần một miếng cồn thạch (cồn khô) là có thể nhóm than sau 2 – 3phút.

♦ Anh chị liên hệ Bùi Tuấn: 0987.907.165 để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.