Bán biệt thự tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside-The Harmony

Bán biệt thự tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside-The Harmony

Tiểu khu vinhomes the harmony Nguyệt Quế

Với phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hy Lạp nổi tiếng với đền thờ Parthenon nghiêm trang, những căn biệt thự Vincom The Harmony với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột, cùng mô típ trang trí hình quả trám, đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, trang nhã nhưng vẫn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian. Sống trong các căn biệt thự the harmony kiến trúc Hy Lạp không chỉ thể hiện cá tính riêng, còn khẳng định địa vị đẳng cấp của chủ nhân thời thượng. Hãy cùng tham khảo chi tiết các thiết kế biệt thự liền kề tại tiểu khu Nguyệt Quế.

mat-bang-NQ-the-harmony

Mặt bằng chi tiết tiểu khu Nguyệt Quế

– Gồm 108 lô Biệt thự diện tích đất từ: 250 – 300 – 350 m2
– 78 lô Nhà tứ lập diện tích đất từ: Có diện tích đất từ 180 – 189 m2
– 244 lô Nhà liền kề lớn diện tích từ 160 – 176 – 182 m2
– 299 lô Nhà liền kề nhỏ diện tích đất: 84 m2

– Hệ thống tiện ích đẳng cấp, được đầu tư bài bản và tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất mang thương hiệu Vinhomes, Vinpearl land, Vincom, Almaz, Vinpearl Safari…Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là: Một nơi sống vạn nhu cầu. Cụm từ khóa ” Bán ngay biệt thự tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside-The Harmony”

V29 - Đơn Lập HL

Bán ngay biệt thự tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside-The Harmony

TIEN-ICH-HARMONY

Bản đồ tổng  hệ thống tiện ích tại dự án

+ Quý anh(chị) quan tâm tìm hiểu thông tin dự án, vui lòng liên hệ ngay với em Tuấn: 0987 907 165 để biết thông tin chi thiết.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.