Bán biệt thự liền kề shophouse Vinhomes Cần Giờ

BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ SHOPHOUSE VINHOMES CẦN GIỜ

Anh chị quan tâm tìm hiểu thông tin đầu tư mua bán biệt thự liền kề shophouse Vinhomes Cần Giờ thân mến. Như anh chị đã biết Vinhomes Cần Giờ được quy hoạch xây dựng thành một tiểu thành phố tinh hoa ở vùng biển Cần Giờ, biến ý tưởng đánh thức & cải tạo một vùng sình lầy hoang vu mênh mông, triền miên ngập mặn, từ đó sẽ mọc lên, hình thành một khu đại đô thị hiện đại, đã được chính phủ phê duyệt. Để đến được kết quả này là đã trải qua rất nhiều thời gian dài nghiên cứu, khảo sát & chờ đợi.

“Cần Giờ là huyện biển duy nhất của tp. HCM, có vị trí quan trọng trong thực hiện Chiến lược biển & lĩnh vực an ninh, quốc phòng. Do đó, huyện cũng xác định xây dựng Cần Giờ thành đô thị du lịch, nghỉ dưỡng & giải trí tầm cỡ khu vực & quốc tế”. Đặc biệt Cần Giờ có hơn 70.000 ha rừng, sông, kênh rạch và được xem như lá phổi của Tp Sài Gòn. Năm 2000, Cần Giờ được UNESCO xếp hạng di sản thiên nhiên của thế giới với hệ động thực vật đa dạng, độc đáo điển hình của vùng ngập mặn.

Vậy thời điểm nào thì Vinhomes sẽ chính thức triển khai dự án & giá bán biệt thự liền kề shophouse Vinhomes Cần Giờ là bao nhiêu?

Phối cảnh bán biệt thự liền kề shophouse Vinhomes Cần Giờ

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ

♦ Tên dự án: Vinpearl Cần Giờ + Vinhomes Long Beach Cần Giờ
♦ Vị trí: Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ.
♦ Nhà đầu tư: Tập đoàn Vingroup
♦ Quy mô: Hơn 600ha
♦ Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ cao cấp, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.
♦ Quy mô dân số: Là 228.506 người & thu hút khoảng 8.9 triệu lượt người/năm khách du lịch.
♦ Các thương hiệu được Vingroup triển khai phát triển tại Cần Giờ:

Thương hiệu

Sản phẩm

Timesline triển khai

Vinhomes Cao tầng: Đầy đủ 03 phân khúc: Sapphire, Ruby, Diamond
Thấp tầng: Biệt thự, nhà liền kề, shophouse, shop thương mại dịch vụ
Đang cập nhật
Vinpearl Biệt thự nghỉ dưỡng các dòng
Condotel, Minihotel, Hotel
-
Vincom Các tòa Office & Mega Mall -
Vinwonder Thế giới giải trí... -

♦ Nổi bật: Vinhomes Cần Giờ sẽ & luôn nổi bật với điểm nhấn một BIỂN HỒ NHÂN TẠO rộng khoảng 757 ha, tòa tháp với kiến trúc độc đáo cao 108 tầng, sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống giải trí Vinwonder

+ Mời anh chị xem thêm dự án Vinhomes Cần Giờ: Tại đây

II. QUY HOẠCH & THIẾT KẾ

- Anh chị quan tâm đầu tư mua bán biệt thự liền kề shophouse Vinhomes Cần Giờ thân mến, tại dự án sẽ có 02 loại hình sản phẩm lớn của Vinhomes & Vinpearl. Chính vì vậy hệ thống tiện ích đồ sộ chính là nét đặc trưng của các khu đô thị mang thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl, tại dự án Vinhomes Cần Giờ, khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các tiện ịch & công trình nội khu, vui chơi giải trí đã được xuất hiện tại các dự án Vinpeal trước đó như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc.

Dự án được tích hợp tất cả các hệ thống tiện ích mang tiêu chuẩn cao cấp phục vụ đầy đủ các nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, giải trí.

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Vinhomes Cần Giờ

♦ Quy hoạch tổng thể:

Phân khu A với quy mô 771ha; được quy hoạch thành khu vui chơi, giải trí (công viên chuyên đề, sân golf…), du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự, chung cư), thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn, khu sử dụng hỗn hợp & an ninh quốc phòng được bố trí đồng bộ & đầy đủ các trong trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật. Quy mô dân số tối đa 65.113 người.

Phân khu B với quy mô 586ha, được quy hoạch là khu ở, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công trình dịch vụ - công cộng đô thị (y tế, giáo dục, trụ sở cơ quan hành chính, thương mại dịch vụ, văn phòng…), khu cây xanh đô thị & khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật & hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị theo định hướng đô thị hiện đại & thông minh. Quy mô dân số tối đa là 71.268 người.

Phân khu C với quy mô 303ha. Nơi đây được quy hoạch là khu đô thị du lịch lấn biển, du lịch nghỉ dưỡng, M.I.C.E (hội thảo, hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng), đô thị thông minh, dịch vụ công nghệ cao, nhà ở, dịch vụ, khách sạn…Phân khu này cũng là khu trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng & bến cảng, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm các khu ở (nhà ở liên kề, biệt thự, nhà ở cao tầng) hiện đại, văn minh. Quy mô dân số tối đa là 26.246 người.

Phân khu D, E với tổng diện tích quy hoạch là 1.208ha (phân khu D là 449ha; phân khu E là 758ha); quy hoạch là khu đô thị du lịch lấn biển, du lịch nghỉ dưỡng, M.I.C.E, đô thị thông minh, dịch vụ công nghệ cao, nhà ở, dịch vụ, khách sạn…

Để cập nhật thông tin dự án Vinhomes Cần Giờ, thông tin về thiết kế, chính sách hoặc các dự án khác của Vinhomes, xin mời anh chị liên hệ:
Bùi Tuấn & Team – Hotline: 0987.907.165

♦ Thiết kế các sản phẩm tại dự án Vinhomes Cần Giờ

Shophouse Vinhomes Cần Giờ: Thiết kế có thể tương đồng với shophouse The Mahattan Quận 9, shophouse(nhà phố Vinhomes Cần Giờ) là những dãy, những cụm nhà liền kề được thiết kế hài hòa với không gian quy hoạch kiến trúc toàn khu, tối ưu hóa về công năng sử dụng 2 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh. Tất nhiên đây là sản phẩm được các nhà đầu tư yêu thích.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Cần Giờ: Với phong cách kiến trúc độc lập với 04 mặt tiền được xây dựng giữa những lô đất riêng. 04 mặt biệt thự đơn lập đều có mặt thoáng về không gian, diện tích để chủ nhân thoải mái thiết kế “khu vườn cổ tích” mang dấu ấn riêng, tôn lên vẻ đẹp độc đáo của biệt thự, tận hưởng không khí trong lành, không gian thoải mái, tư do đậm chất riêng tư & gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự song lập Vinhomes Cần Giờ: Phong cách kiến trúc phóng khoáng khi hai căn biệt thự được ốp cạnh vào nhau. Nhìn thoáng qua thì giống như một căn biệt thự khổng lồ, tuy nhiên thực tế là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải.
Diện tích đất
Mặt tiền
Tổng diện tích sàn. Bán biệt thự liền kề shophouse Vinhomes Cần Giờ

Biệt thự liền kề Vinhomes Cần Giờ: Hay nhà liền kề là loại hình sản phẩm nhà ở được khá nhiều khách hàng quan tâm tại các dự án của Vingroup nói riêng & chủ đầu tư khác nói chung, bởi 3 yếu tố: Tổng giá hợp lý, diện tích hợp lý & vẫn được thừa hưởng tất cả các hệ tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống tuyệt vời.

III. GIÁ BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ SHOPHOUSE VINHOMES CẦN GIỜ

- Đang cập nhật

IV. VẺ ĐẸP TRỜI BAN CỦA CẦN GIỜ

Giá biệt thự Vinhomes Cần Giờ chắc chắn tương ứng với giá trị mà khách hàng nhận được từ hệ thống sinh thái của Vingroup, và các giá trị, vẻ đẹp tuyệt vời vốn của hệ tự nhiên Cần Giờ. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé:

- Nói đến Cần Giờ, biển là điều không thể thiếu. Biển Cần Giờ không giống như những bãi biển xanh, cát trắng ở hầu hết các bãi biển khác. Bạn yêu thiên nhiên? bạn sẽ có ấn tượng ban đầu với biển đen & cát do phù sa bồi đắp rất ấn tượng. Nhờ sự yên bình của Bãi biển Cần Giờ, bạn có thể thư giãn & tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này cùng người thân.

Vẻ đẹp trời ban của Vinhomes Cần Giờ

- Cần Giờ có hơn 75.000ha rừng, sông, kênh rạch & được xem như lá phổi của thành phố Sài Gòn. Vùng lõi chiếm 4.721ha, vùng chuyển tiếp 29.880ha & vùng đệm là 41.139ha. Cho tới năm 2021, diện tích rừng xanh bao phủ được hơn 31.000ha, trong đó có gần 20.000ha rừng trồng và hơn 11.000ha được khoanh nuôi tái sinh tự nhiên và các loại rừng khác. Điều tuyệt vời hơn khi năm 2000, Cần Giờ được UNESCO xếp hạng di sản thiên nhiên của thế giới với hệ động thực vật đa dạng, độc đáo điển hình của vùng ngập mặn.

+ Ghi chú: Nội dung trong bài viết "Bán biệt thự liền kề shophouse Vinhomes Cần Giờ" là dự kiến, được ekip cập nhật trên các trong báo điện tử lớn như Cafef, cổng thông tin Tp. HCM...