Vinhomes Láng Hòa Lạc và các dự án phía tây Hà Nội của Vingroup

Vinhomes Láng Hòa Lạc và các dự án phía tây Hà Nội của Vingroup

Như chúng ta đã biết, ngoài việc đề xuất phát triển 02 dự án Vinhomes Láng Hòa Lạc (Vincom Láng Hòa Lạc) tại huyện Thạch Thất , Vingroup đã & đang triển khai các dự án quy mô lớn tại khu vực phía tây của thủ đô:

Vinhomes Gardenia, Skylake, Vinhomes Thăng Long, Westpoint, Vinhomes Đan Phượng & đặc biệt là siêu dự án 280ha Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ triển khai trong năm 2020. Trong đó dự án Vinhomes Westpoint là dự án đang triển khai các hàng mục bán hàng và dự kiến bàn giao vào quý I/2020.
- Có thể nói rằng, khu vực phía tây Hà Nội có nhiều ưu thế về cơ sở hạ tầng giao thông, các công trình lớn & điểm nhấn của quốc gia như: Quần thể sân vận động Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị quốc gia và đặc biệt là 1/2 trụ sở cơ quan bộ và ngang bộ sẽ lần lượt chuyển về khu Mễ Trì...tất cả đều là những cơ sở vững chắc để khu vực phía tây Hà Nội phát triển rực rỡ trong tương lai rất gần.
- Liệu Vingroup và các nhà đầu tư khác, cùng với các cơ quan có thể thay đổi & biến khu đô thị vệ tinh Láng Hòa Lạc trở thành thủ phủ công nghệ, điện tử của Miền Bắc hay không? chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi nhé.
- Liệu Đại Lộ Thăng Long có trở thành Đại Lộ của những nhà đầu tư công nghệ - điện tử - phần mềm trong tương lai rất gần?

vnf-hoa-lac-hi-tech-parkVinhomes Láng Hòa Lạc và các dự án phía tây Hà Nội