Vì sao Việt Nam đáng sống với người nước ngoài

Vì sao Việt Nam đáng sống với người nước ngoài

Việt Nam đứng hàng thứ 10 nơi đáng sống ! Thanh niên trẻ Hàn, Nhật rất thích qua đây làm việc. Sáng cà phê, chiều lai rai, làm hết việc 80% trọng yếu là thôi. Chiều chiều qua The Manor Mễ Trì tưởng chừng lạc vào Seuol, vào Kim Mã thì tưởng khu nào đó của Osaka, về phốĐi Bộ với lễ hội mưa ngập thích thú của dân Tây.

trần duy hưng “Vì sao Việt Nam đáng sống với người nước ngoài? HSBC Expart từng chỉ ra 8 lý do khiến Việt Nam trở nên đáng sống & làm việc với người nước ngoài. Cơ hội việc làm: Sự tăng trưởng kinh tế nhanh & ổn định của Việt Nam đã tạo ra hàng triệu việc làm mới. Các công việc về giáo dục, tài chính, ngân hàng hoặc công nghệ thông tin rất rộng mở đối với bạn. Điều duy nhất quan trọng là bạn cần sử dụng được tiếng Anh. Thu nhập cao: Theo khảo sát HSBC Expat Explorer, nếu bạn muốn kiếm được lương sáu con số (USD), hãy đến Việt Nam! Trong đó, 15% người nước ngoài ở Việt Nam kiếm được hơn 250.000 USD một năm, so với mức trung bình toàn cầu là chỉ 7%. Chi phí sinh hoạt rẻ: Người nước ngoài có thể sống một cuộc sống dễ chịu ở Việt Nam với một khoản chi tiêu vừa phải vì giá các loại hàng hóa & dịch vụ là tương đối rẻ so với hầu hết các quốc gia khác trên thế giới.

ql4 Nền văn hóa phong phú đa dạng: 64% người nước ngoài ở Việt Nam cho biết đây là một nơi có nền văn hóa rất đa dạng phong phú. Con người thân thiện, cởi mở: Mặc dù đã trải qua nhiều năm lịch sử chiến tranh khốc liệt, người Việt Nam vẫn luôn giữ lòng hiếu khách và sự hào phóng đối với người dân quốc t. Người Việt Nam khéo léo, dễ gần và nhiệt tình, có chí cầu tiến và lạc quan. Một đất nước hòa bình: So với một vài quốc gia láng giềng trong khu vực, Việt Nam dường như an toàn hơn để sống và làm việc. Thời tiết tương đối dễ chịu: Việt Nam có sự khác biệt về khí hậu giữa miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Có nghĩa là trong năm sẽ luôn có một vùng nào đó có thời tiết rất đẹp. Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời: Việt Nam nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và truyền cảm hứng với vô số bãi biển đẹp, các vùng cao nguyên mát mẻ với những hồ nước và dòng suối trong lành.