Từ Vinhomes Smart City đến Mỹ Đình chỉ 5 phút di chuyển

[vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation="fadeInDownBig"]

Từ Vinhomes Smart City đến Mỹ Đình chỉ 5 phút di chuyển

next  Gần đây có nhiều anh chị em cư dân cũng như khách hàng quan tâm đầu tư căn hộ, shophouse tại Vinhomes Smart City đang băn khoăn: Có hay không một con đường đi thẳng từ Smart City đến Sân Vận Động Mỹ Đình & thời gian di chuyển trong 5 phút. Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được là thực tế có quy hoạch cung đường từ VHSMCT đến Mỹ Đình, không những thế khi di chuyển trên cung đường này, gần như bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp của tòa nhà PIT đường đua F1 thuộc giải Vietnam Grand Prix 2020.

Từ Vinhomes Smart City đến Mỹ Đình chỉ 5 phút di chuyển

Từ Vinhomes Smart City đến Mỹ Đình chỉ 5 phút di chuyển ?

CHI TIẾT Theo quy hoạch, đây là đoạn đường nối Lê Quang Đạo & Nguyễn Văn Giáp. Cung đường bắt đầu từ Ngõ P2 Lê Quang Đạo (gần Sân Mỹ Đình), chạy thẳng để nối & đường Nguyễn Văn Giáp. Khoảng 2/3 đoạn đường này trùng & hệ thống Đường đua F1 của Vinfast. Vì vậy, trong quá trình xây dựng đường đua F1 vừa qua, đoạn đường này đã được mở gần xong. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại T4/2020, đoạn đường vẫn chưa thông (theo lộ trình) & Nguyễn Văn Giáp và người dân chưa lưu thông được qua đây.

tu-vinhomes-smart-city-den-my-dinh

Bạn sẽ di chuyển qua tòa nhà PIT của giải đua Vietnam Grand Prix

tu-vinhomes-smart-city-my-dinh-pit

Bạn cũng có quyền "mát ga" khi qua đoạn đường "hiếm có" này chăng ?

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation="fadeInLeft" css=".vc_custom_1587528526005{background-color: #b2dd7e !important;border-radius: 3px !important;}"][vc_column][vc_column_text]

Cũng theo qui hoạch, từ nút giao Ngõ P2 Lê Quang Đạo & Nguyễn Văn Giáp, đường này sẽ được mở tiếp qua sông Nhuệ rồi chạy ra thẳng vào khu đô thị thông minh bậc nhất Việt Nam - Vinhomes Smart City thông qua đại lộ Thăng Long.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]