Toàn bộ thị trường bất động sản Q2/2019 của Hà Nội qua 5 biểu đồ

Toàn bộ thị trường bất động sản Q2/2019 của Hà Nội qua 5 biểu đồ

- Có thể nói rằng, bất động sản tại Hà Nội là thị trường sôi động nhất Việt Nam, với dân số lên đến 8.000.000 người, cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư mở rộng, nơi mà các hoạt động văn hóa thể thao lớn nhất của cả nước cũng nhu quốc tế thường xuyên được tổ chức, nơi mà các di sản, di tích lịch sử luôn có sự hấp dẫn vô cùng lớn đối với du khách trong nước nói riêng và du khách quốc tê nói chung.

Thị trường chung cư

- Qua khảo sát thấy rằng thị trường Hà Nội vẫn hướng đến phân khúc người mua để ở. Tuy nhiên, các sản phẩm khu đô thị gần đây cũng thu hút bộ phận các nhà đầu tư nội địa. Trong khi đó các quận nội thành đang trở nên đông đúc hơn, nguồn cung dự kiến sẽ chuyển dịch ra xa dần bán kính 11 km từ khu vực trung tâm hiện hữu. Các dự án khu đô thị sẽ tập trung nguồn cung chính mang lại tiện ích đồng bộ và các sản phẩm đa dạng.

chung-cu-hn

Nhà ở gắn liền với đất

- Với việc cải thiện giao thông nội đô tiếp tục được thúc đẩy sự mở rộng nguồn cung nhà ở gắn liền với đất( biệt thự, liền kề, shophouse) Hà Nội tới các địa điểm mới. Hà Nội có một sự thay đổi lớn về phân bổ vị trí trong nguồn cung mới, với khu vực phía Đông( chủ yếu là các dự án của Vingroup) hiện chiếm khoảng 80% tổng số căn mở bán mới trong sáu tháng đầu năm.

land-hnVà thị trường thứ cấp

land-hn-2

Các tòa nhà văn phòng cho thuê

office-hn

Thị trường mặt bằng bán lẻ

retail-hn