Timescity Parkhill Premium - Căn hộ thông minh có những gì ?

Timescity Parkhill Premium - Căn hộ thông minh có những gì ?

Thị trường bất động sản từ đầu năm 2015 tại Hà Nội rộn ràng với sự ra đời của khu đô thị Timescity Parkhill ,sức nóng của Park Hill còn chưa hết thì mới đây Vinhomes hé lộ thông tin sẽ có một Park Hill cao cấp hơn nữa với tên gọi Park Hill Premium chuẩn bị ra đời khiến gây ra không ít sư tò mò trên thị trường, premium là một từ có gốc la tinh thể hiện một sự vượt trội, sự ưu việt. Vậy điểm vượt trội của Park Hill Premium là gì?

vi-tri-park-hill-premium

có thể giao tiếp với ngôi nhà của mình? Thử tưởng tượng buổi sáng cửa sổ từ từ hé mở đón nhận những tia nắng đầu ngày đánh thức bạn với một âm nhạc sôi nổi tràn đầy sức sống, đèn nhà vệ sinh tự bật khi bạn bước vào, dùng bữa sáng trong bếp với bản tin thời sự đang phát trên radio thông qua dàn loa thông minh trong phòng khách.Từ văn phòng của bạn vào giờ nghỉ trưa có thể theo dõi xem chú cún cưng của bạn đang làm gì hay chỉ với một nút ấn khi rời khỏi văn phòng bình nóng lạnh, đèn và điều hòa sẽ được bật sẵn trước khi bạn về nhà.

Phoi-canh-toa-park12

Timescity Parkhill Premium - Căn hộ thông minh có những gì ?

Bạn bè của bạn sẽ phải mắt chữ A miệng chữ O khi bạn dẫn họ tới nhà với chỉ một cái chạm tay toàn bộ đèn trang trí được bật, nhạc được mở, rèm tự động kéo lên và nhiệt độ trong nhà hạ xuống, độ ẩm, lượng không khí lưu thông cũng được máy tính đo đạc và tính toán tối ưu… Đó không phải là câu chuyện tôi kể lại trong phim Iron Man đâu mà đó chính là ngôi nhà tương của Park Hill Premium đó. Bạn có thấy ngạc nhiên không? Nghe đã thấy hấp dẫn rồi.

Bên cạnh sự ưu việt trong thiết kế vốn có của các căn hộ ở Park Hill, theo nhận định chủ quan của tôi các căn hộ ở Park Hill Premium sẽ lớn hơn hẳn các căn hộ ở Park Hill để có thể tận hưởng và phô diễn những đặc tính ưu việt của một căn hộ thông minh.

Vị trí PARK HILL PREMIUM Nhìn trên bản đồ có thể thấy vùng được đánh dấu chính là 4 tòa cuối cùng của PARK HILL PREMIUM riêng biệt và yên tính là những điều có thể nhận thấy ở PARK HILL PREMIUM. Với khẩu hiệu là Smart homes – Smart living Smart các căn hộ tại PARK HILL PREMIUM sẽ là những căn hộ thông minh, được ứng dụng công nghệ cao. Thích hợp với đối tượng trẻ, đẳng cấp thích công nghệ.

Để biết thêm thông tin,gọi ngay Bùi Tuấn  ĐT 0987 907165 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Tower1, Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, TP Hà Nội

slide-2-1024x366

Timescity Parkhill Premium-Căn hộ thông minh có những gì ?

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Chúng tôi là đại lý phân hối chính thức của chủ đầu tư, bán các căn hộ chung cư tại tổ hợp Chung Cư cao cấp Times City Park Hill. Chúng tôi cam kết phân phối bảng giá gốc duy nhất. Mọi cá nhân & tổ chức khác phân phối với giá chị khác so với bảng giá gốc của chúng tôi đã đưa ra đều là những thông tin sai lệch, giả mạo nhằm lợi dụng khác hàng khi mua bán căn hộ tại đây. Khi mua căn hộ tại đây quý khách cần đến trực tiếp Sàn Giao Dịch của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về dự án & để giao dịch an toàn với đầy đủ hợp đồng con dấu đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết. Có như vậy quý khách mới được đảm bảo an toàn tài sản khi giao dịch mua căn hộ tại dự án chung cư này. MIẾN PHÍ: Mọi dịch vụ tại công ty chúng tôi như: Tư vấn thủ tục mua bán, hướng dẫn ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư…. mọi sự hỗ trợ Quý khách hàng tại công ty chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Park 12 Park Hill Premium – Đầu Tư Ngay Nhận Lãi Suất Lớn 8% /Năm 10 Lý Do Để Nhà Đầu Tư Quan Tâm Sở Hữu Park 12 Park 11 – Park Hill Premium Thời Thượng Với Căn Hộ Thông Minh Căn 2 Phòng Ngủ Đẹp Nhất Park Hill Premium