Thuê shophouse đối diện hồ điều hòa Vinhomes Smart City

Thuê shophouse đối diện hồ điều hòa Vinhomes Smart City

Chào mừng anh chị đến với nội dung bài viết thuê shophouse đối diện hồ điều hòa Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Như anh chị đã biết, cùng với Vincom Megamall, Vườn Nhật 6.6ha, công viên thể thao Sportia thì hồ điều hòa trung tâm tại Smart City là tiện ích nổi bật nhất, hấp dẫn cư dân & khách hàng cư dân bên ngoài đến thăm quan trải nghiệm dịch vụ & mua sắm.

- Chúng ta có bộ ba công viên liên hoàn 16,3ha: Central Park sống động với hồ cảnh quan cát trắng thơ mộng, Sportia Park năng động tràn đầy sức sống với hệ thống gym gần 1.000 chức năng, 200 sân tập đa dạng và hơn 200 điểm nướng BBQ tuyệt vời cho những buổi dã ngoại cuối tuần gia đình và bạn bè.

Bên cạnh đó toàn bộ khu vực này kết nối với đường Lê Trong Tấn hết sức dễ dàng và thuận tiện khi "Đường Nối" có bề mặt cắt rộng đến 30m2. Và đặc biệt hơn nữa khu vực công viên trung tâm hồ điều hòa tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ là tọa độ vàng tập trung 16 tòa căn hộ cao cấp nhất tương ứng 32.000 cư dân: Imperia Smart City, Masteri Smart City, The Sapphire 4, The Sapphire 3 & đặc biệt The Ruby & Diamond.

Cụ thể hơn, các shophouse đối diện hồ điều hòa & công viên trung tâm Vinhomes Smart City Tây Mỗ đó là:

- Cho thuê shophouse Masteri Smart City Tây Mỗ: Tòa A & B với diện tích từ 23 - 150m2
- Cho thuê shophouse Imperia Smart City: Tòa Lake View 1 & Lake View 2
- Thuê Shophouse The Diamond Vinhomes SMart City Tây Mỗ: Đang cập nhật

Shophouse Masteri Smart City đối diện hồ điều hòa

Chắc chắn với những tiềm năng đó thì thị trường:

Cho thuê shophouse The Sapphire 3 Vinhomes Smart
Cho thuê shophouse The Sapphire 4
Cho thuê shophouse Masteri Smart City Tây Mỗ
Cho thuê shophuse Imperia Smart City
Thuê shophouse đối diện hồ điều hòa Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ vô cùng sôi động, trở thành một trong những tiểu khu sầm uất, đáng sống bậc nhất Vinhomes Smart City.