Thuê gian hàng Vincom Megamall Vinhomes Grand Park quận 9

Thuê gian hàng Vincom Megamall Vinhomes Grand Park quận 9

Kính chào anh chị quan tâm thị trường thuê & cho thuê gian hàng Vincom Megamall Vinhomes Grand Park quận 9, như anh chị đã biết TTTM Vincom Megamall Grand Park quận 9 sẽ là trung tâm TM lớn nhất trong hệ thống Vincom tại TP. Hồ Chí Minh. Với lượng cư dân sẵn có lên đến 200.000 người, hàng loạt tiện ích độc đáo bậc nhất Việt Nam. Chắc chắn đại đô thị Vinhomes Quận 9 sẽ vô cùng sôi động, là điểm đến vui chơi giải trí, mua sắm hàng đầu Tp. Sài Gòn khi đi vào hoàn thiện trong năm 2021.

Phối cảnh Vincom Megamall Grand Park Quận 9

- Thưa các anh chị, với hơn 130.000 cư dân tương đương 50% số lượng dân cư tại quận 9, cư dân có mức thu nhập khá cao, đồng đều, duy mỹ & đặc biệt là Vinhomes Grand Park đẹp, đẳng cấp, tiện ích độc đáo như một resort du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn cư dân cả thành phố đến checkin, trải nghiệm, mua sắm sản phẩm dịch vụ.

I. Tổng quan

• Gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm,
• Tổng diện tích sàn: 48.000m2
• Vị trí: Liền kề công viên 36ha.
• Quy hoạch nghành hàng: Đang cập nhật...
• Điểm nổi bật của Đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park là sự thuận tiện kết hợp với các yếu tố trải nghiệm như bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất, công nghệ chỉ đường, cập nhật ưu đãi nhanh và những khu vực đặc biệt như lưới nhún giữa khoảng thông tầng, cầu trượt xuyên tầng trong trung tâm thương mại…
• Vincom MegaMall Grand Park có khả năng tiếp cận 1.5 triệu khách hàng tiềm năng trong khu vực bán kính 5 km, trong đó có 200.000 cư dân.
• Dự kiến khai trương: Đang cập nhật...

II. Chi tiết gian hàng

Chúng tôi đang cập nhật thị thị thuê & cho thuê gian hàng Vincom Megamall Vinhomes Grand Park quận 9...