Thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long

Thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án được quy hoạch dưới dạng khu villa Compount (biệt lập) với các căn biệt thự sang trọng hài hòa với cảnh quan xanh mát cùng cơ sở hạ tầng hoàn hảo mang tới cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.  Hiện hữu như viên ngọc quý nơi vùng đất đầu ròng phía Tây hà Nội với thiết kế mang hơi hướng của vùng Địa trung hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại bậc nhất đồng thời đây cũng là khu biệt thự đơn lập hoàn thiện nội thất đầu tiên tại Hà Nội.

vinhomes-thang-long2

Thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long vinhomes-thang-long6

Thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long bởi các kiến trúc sư hàng đầu của (Australia)

vinhomes-thang-long1

Thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long

4 Quy hoạch đồng bộ với sự đa dạng giữa các phân khu nhà ở và quần thể tiện ích, cảnh quan cây xanh, mặt nước.

4 Không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại, đem đến môi trường sống đằng cấp, nơi kiến trúc đô thị hài hòa cùng thảm xanh tươi mát.

4 Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Haysom Architects (Australia), các biệt thự tại Vinhomes Thăng Long mang phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng. Đặc biệt, tất cả các biệt thự đều sở hữu cả sân vườn trước và sau; giữa các ngôi nhà cũng có khoảng giãn cách xanh hài hòa, đảm bảo không gian sống vừa biệt lập vừa ngập tràn thiên nhiên.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

4 Phong cách thiết kế mang hơi hướng của vùng Địa trung hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại bậc nhất hiện nay.

4 Mỗi Villa là một sản phẩm được thiết kế tinh tế tôn vinh đẳng cấp của chủ

4 Sự hài hòa trong bố trí không gian riêng của từng Villa, từng chi tiết nhỏ đều đƣợc CĐT chăm chút để chủ nhân những căn Biệt thự có được cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh đó, tiện ích cao cấp cho cộng đồng cư dân tạo cảm giác tiện nghi vƣợt trội, thoải mái tận hưởng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư dành cho mỗi gia đình.