Technopark Tower Vinhomes Ocean Park

TECHNOPARK TOWER VINHOMES OCEAN PARK

Mấy hôm nay trên đường đi làm về qua tòa văn phòng Technopark Tower, thêm thông tin giá căn họ tăng thêm 11% kể từ ngày 25.03, em xin đưa ra vài dự đoán về tầm nhìn của các nhà lãnh đạo kiệt xuất của Vingroup như dưới đây, đúng hay sai mong các bác đừng chê cười, cũng là để dân làng chài có những suy nghĩ tích cực hơn về nơi chúng ta sống.

Nếu như đúng kế hoạch tháng 10 bắt đầu cho thuê, tháng 8 này bắt đầu khai trương với 20,000 cán bộ nhân viên các công ty, tập đoàn về đây làm việc, thì đây đúng là một đợt dậy sóng cho đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Technopark Tower Vinhomes Ocean Park dự kiến sẽ khai trương vào quý 3.2021

1. Tiềm năng Technopark Tower Vinhomes Ocean Park

Tiềm năng từ việc khai trương và cho thuê văn phòng Technopark Tower Ocean Park

- Với 117.000m2 sàn cho thuê, tương ứng 20.000 cư dân văn phòng về đây sẽ khiến nhu cầu mua & thuê căn hộ chung cư, biệt thự tăng. Riêng chuyện thuê nhà, chúng ta sẽ không chỉ cho thuê dạng ngắn hạn nghỉ dưỡng cuối tuần nữa, mà là thuê dài hạn để ổn định đi làm. Em nghĩ đến lúc đấy cả cư dân mua đầu tư lẫn bên cho thuê của Vinhomes Ocean Park chưa chắc đã đáp ứng được cái nhu cầu khủng lồ này. Số lượng căn hộ đang tham gia tổ ấm an vui bây giờ cũng chỉ là khoảng 2.000 căn, quá khiêm tốn so với nhu cầu trong thời gian tới.

- Vì khi nhu cầu thuê văn phòng & thuê shop tòa Technopark tăng cao như thế, mà sau đó là toàn khu cao cấp mới ra thì nhu cầu những khu Sapphire như hiện tại cao lên, giá chuyển nhượng lại sẽ cao lên. Cứ như bạn em ở Park Hill, dân bên ngoài muốn mua mà dân đang ở, đầu tư ít bán, nên cứ có căn nào bán chuyển nhượng lại, qua tay vài tháng thôi là có khi lãi vài trăm triệu vì sốt hàng.

Mời xem thêm những hình ảnh đẹp say đắm lòng người của Technopark: Tại đây

2. Vinhomes Ocean Park với Sillicon Valley

Dù có thể chưa tương xứng ở hiện tại thuê văn phòng Technopark Tower Ocean Park là hạng A cao cấp thì cặp đôi VinUni và Technopark Tower Vinhomes Ocean Park sẽ na ná chuyện về đại học Standford & Silicon Valley. Đại học Standford cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thung lũng Sillicon, các công ty công nghệ lớn nhất thế giới lại tập trung về đây thuê văn phòng. Lúc đó giá nhà ở đây tự động tăng cao tới mức 72% nhân viên làm việc tại đó không thể mua được mà chỉ có tỷ phú mới mua nổi.

♦ Như anh chị đã biết, Technopark Tower Vinhomes Ocean Park đầu tư tỷ mỉ với định hướng công nghệ cao, thiết kế & vận hành theo tiêu chí Xanh - Thông minh - Vì sức khoẻ khắt khe của chứng chỉ LEED Platinum, TechnoPark Tower Ocean Park là biểu tượng “toà nhà văn phòng thông minh trong đại đô thị thông minh” với những tính năng vượt trội tương đương các tòa nhà thông minh Top 11 thế giới:

TIÊU CHÍ XANH

- Toàn bộ mặt ngoài được bọc kính hộp tiết kiệm năng lượng Low-E dày 26mm.
- Hệ thống pin năng lượng mặt trời được trang bị nhằm tạo ra nguồn điện xanh, tối ưu chi phí năng lượng.
- Các trạm sạc xe điện & khu vực phòng tắm phục vụ người đi xe đạp lắp đặt tại bãi đỗ xe khuyến khích nhân viên sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường.

Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa Technopark Ocean Park, hãy thử click tại đây.

TIÊU CHÍ THÔNG MINH

- 5 trụ cột thông minh tối ưu về năng lượng, an toàn, tiện lợi: Quản lý, vận hành tòa nhà thông minh – An ninh thông minh – Đỗ xe thông minh – Văn phòng thông minh - Ứng dụng thông minh.
- Công nghệ nhận diện khuôn mặt ứng dụng trong kiểm soát an ninh & đỗ xe.
- Hệ thống điều khiển BMS tự động vận hành & điều khiển tòa nhà từ xa thông qua ứng dụng kết nối với BQL.
- Ứng dụng thông minh dành riêng cho nhân viên: đặt đồ ăn trưa, đặt xe buýt, lựa chọn bãi đỗ xe…

TIÊU CHÍ VÌ SỨC KHỎE

- Hệ thống cấp gió tươi, hút khí độc, điều hòa không khí tự động vận hành & điều chỉnh qua các tín hiệu cảm biến chất lượng không khí.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một “đại bản doanh” đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất của tiêu chuẩn toàn cầu – Nơi mỗi nhân viên được Sống – Nghỉ dưỡng – Làm việc tất cả trong 1 thì TechnoPark chính là sự lựa chọn hợp lý của bạn.

ST