Tận dụng thời gian hiệu quả khi gặp khách hàng

Tận dụng thời gian hiệu quả khi gặp khách hàng

“Chốt sale” thành công hay không 90% là nhờ vào thời điểm tư vấn viên gặp mặt trực tiếp khách hàng, thế nên đừng bỏ qua các bí kíp trợ lực quan trọng sau để nắm chắc cơ hội trong tay: Hãy chuẩn bị thật kỹ tài liệu bán hàng, tìm hiểu về khách để đến khi gặp khách chỉ trình bày những điểm nhấn đắt giá nhất, phù hợp nhất để tạo dấu ấn riêng.

tan-dung-thoi-gian

Tận dụng thời gian hiệu quả khi gặp khách hàng

Am hiểu sâu kỹ về dự án bằng những thông tin chính thống từ chủ đầu tư, bằng hiểu biết cá nhân khi khảo sát thực tế... Bất kỳ câu hỏi nào khách hàng đặt ra đều có thể tư vấn được, đó mới chính là một tư vấn viên đáng tin cậy!

Tận dụng thời gian hiệu quả khi gặp khách hàng- Không nên chốt giao dịch ngay lập tức - Hãy nắm bắt biểu hiện của khách hàng, tạo cho khách cảm giác được tôn trọng. Đừng chốt khi khách còn đang tìm hiểu, cũng đừng chần chừ khi khách hàng đã đi đến giai đoạn cân nhắc. Thành công chỉ đến với ai luôn nỗ lực hết mình, kể cả trong những bước nhỏ nhất trên hành trình chinh phục thử thách. Đường đua Grand World vẫn đang tiếp tục diễn ra, các “chiến binh” tư vấn hãy tiếp tục vượt qua chính mình, nâng điểm doanh thu và thu về thành quả xứng đáng!

◊ Nếu thấy bài viết hay, hãy vui lòng chia sẻ rộng rãi trên các thông tin như mạng xã hội facebook, Zalo, Viber và nhiều ứng dụng khác để mọi người cập nhật được nhé!