Shophouse Vinpearl Làng Vân

Shophouse Vinpearl Làng Vân

Shophouse Vinpearl Làng Vân đang là danh mục đầu tư mới & tiềm năng của các nhà đầu tư sau dự án shop Vinwonder Phú Quốc. Vậy Vinpearl Làng Vân có ưu điểm vượt trội gì tại thành phố du lịch tuyệt vời tại Việt Nam mà các dự án trong khu vực đang khao khát?

I. TỔNG QUAN

Tên dự án: Vinpearl Làng Vân - Vinpearl Resort & Villas Làng Vân
Vị trí: Chân đèo Hải Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.
Chủ đầu tư: Công ty CP Vinpearl
Quy mô: 1.500ha
Tổng vốn đầu tư: 5 tỷ USD
Mô hình: Khu phưc hợp du lịch nghỉ dưỡng
Bàn giao: Đã hoàn thiện, dự kiến khai trương...
Quản lý vận hành: Vincom Retail

Thực tế shop tại Vinpearl Grand World

Shophouse Vinpearl Làng Vân được thừa hưởng cảnh sắc thiên đường. Trải qua bao thăng trầm & biến động, làng Vân vẫn hiền hòa bên bờ biển, một nơi bình yên khó nơi nào có được, không bụi đường cũng không khói xe, không khí trong lành, cảnh sắc nhẹ nhàng giữa màu xanh xanh của rừng núi & biển cả. bãi cát vàng trải dài theo một độ cong “quyến rũ” mang vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ.

Nếu một lần “lạc trôi” vào đây bạn sẽ thích thú chẳng muốn rời xa. Dường như không gian ấy làm xóa tan mọi ưu phiền và thành phố xô bồ ngoài kia, nơi tuyệt vời cho ai muốn tìm cảm giác thư thái, không ưu phiền.

II. QUY HOẠCH & THIẾT KẾ

Shop Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl – một quần thể đầy đủ tiện ích duy nhất tại Việt Nam gồm: quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5*, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, vườn thú bán hoang dã Safari, Sân Golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện quốc tế Vinmec...Điệt là.....đã đi vào hoạt động - là mảnh ghét hoàn hảo cuối cùng của quần thể nghỉ dưỡng và là điểm nhấn đặc biệt thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới.

Hơn cả một tổ hợp quy mô tầm cỡ, shop Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng là điểm đến thiên đường, nơi có chuỗi khách sạn, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng tâm điểm du lịch, vui chơi giải trí Vinwonder, Vinpearl Làng Vân như mang cả tinh hoa kiến trúc thế giới đến với Làng Vân.

III. CHÍNH SÁCH & GIÁ BÁN SHOPHOUSE VINPEARL LÀNG VÂN

- Đang cập nhật...

Ghi chú: Nội dung trong bài viết "Shophouse Vinpearl Làng Vân" là dự kiến, được cập nhật từ các trang thông tin điện tử như Cafef, Vietnambis...Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin chi tiết khi Vinpearl triển khai. Anh chị nhớ thường xuyên ghé thăm website nhé. Trân trọng !