Những yếu tố thay đổi về giá trị bất động sản hiện nay

Những yếu tố thay đổi về giá trị bất động sản hiện nay .

- Thời gian di chuyển thay cho khoảng cách : Với quan điểm trước đây là khoảng cách vào trung tâm là bao nhiêu cây số, nay là thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố. Nhìn vào khu quận 8 bám vào trục đại lộ Đông Tây; Bình Dương, Thủ Đức bám vào trục Phạm Văn Đồng; khu Quận 9 với đường dẫn cao tốc...thời gian lý tưởng là 15-20 phút. Du lịch thay vì đi Mũi Né mất 4-5 h di chuyển thì nhảy tọt lên máy bay vi vu trong 1-2 h là đến những nơi xa cả nghìn km như Đà Nẵng, Nha Trang và hiện tượng Qui Nhơn .

lotte1 - Công nghệ : Giờ tìm hiểu chi tiết bất động sản có thể ngồi nhà tra google tìm kiếm thông tin về sản phẩm dự án muốn mua thật dễ dàng với trang chính thống và hàng loại trang web cá nhân. Người mua có thể search các trang listing để có thể so sánh tương đối về giá. Nhà đầu tư có thể mua phần mền báo tin rao bán khu vực mình muốn đầu tư nhanh nhất ... - Google map : Nhà đầu tư đi săn hàng không thể thiếu 2 tay 2 súng smartphone 1 coi bản đồ khu hoạch ( mua hoặc free ) 1 coi hình thực địa xem mật độ dân cư và không gian phát triển xung quanh, và tiếp là phải biết định vị chọn địa điểm để lưu lại listing riêng cho mình và chia sẻ vị trí cho đối tác .

bds_gpfi - Xe hơi cá nhân: Một yếu tố cực kỳ quan trọng trong bất động sản hiện nay , nhìn trước đây 10 năm thì nhu cầu xe gắn máy ra sao thì bây giờ nhu cầu xe hơi như vậy . Sự thay đổi này ảnh hưởng lớn đến nhu cầu tăng vọt về căn hộ, nhà xa trung tâm ở xa mà tiện đi làm đảm bảo có chỗ để xe, thay đổi nhu cầu cuối tuần đi chơi xa 80-120 km hoặc xa tí 200-300 km phượt ngày lễ cùng gia đình nên các bất động sản vùng nghĩ dưỡng, đất nền tỉnh, nhà vườn lớn là nhu cầu đang lấn sang nhu cầu ở để đi làm.

- Check in: Với smartphone và mạng xã hội phổ biến như hiện nay thì làm dự án bất động sản bây giờ mà có một vài yếu tố độc đáo khác lạ để check in thì chi phí marketing sẽ giảm đi rất nhiều và giá trị bất động sản tăng thêm giá trị . Nhìn vào tòa nhà văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp landmark 81 khai trương thì thấy người vào thì ít người check in thì cực nhiều làm giá khu vực tăng đột biến . - Bất động sản mang tính cục bộ địa phương sẽ tạo ra vị trí riêng. Cùng với phát triển các chuỗi bệnh viện, trường học, siêu thị... nên khu dân cư nào vừa đủ lớn thì sẽ có hàng loạt đơn vị nhảy vào thuê làm siêu thị, thể thao, nhà hàng...

BS BDS