Những tiện ích đẳng cấp chỉ có ở Tòa Park 12

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có ở Tòa Park 12

Toà Park 12 - Park Hill Premium là toà nhà duy nhất trong khu đô thị Vinhomes Times City được quy hoạch để cho thuê, hướng tới đối tượng các khách hàng thuê căn hộ cao cấp. Chính vì thế, Toà Park 12 không chỉ thừa hưởng những tiện ích chung của dự án mà còn có những tiện ích đặc biệt riêng có như:

Khu business center đẳng cấp

business-center-park12

Khu Business center hiện đại, tiện nghi tại Park 12

Khu business center – trung tâm dịch vụ văn phòng và hội nghị đẳng cấp chỉ có tại Park 12 là một tiện ích rất tiện lợi dành cho các khách thuê và cư dân tại Park 12. Khu business center tại Park 12 được bố trí tại tầng 1, với đầy đủ các dịch vụ căn phòng cao cấp như bàn ghế làm việc, wifi, máy in, máy photocopy,… Đây là môi trường làm việc hoàn hảo với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về một không gian làm việc hiện đại của các cư dân Park 12.

Phòng tập Gym miễn phí cho cư dân

Đây là tiện ích riêng đầu tiên rất hấp dẫn chỉ có tại Park 12. Phòng tập Gym tại Park 12 được miễn phí cho cư dân sống tại đây. Mỗi căn hộ sẽ có 2 thẻ để được trải nghiệm dịch vụ này.

Phòng tập Gym miễn phí của Park 12 sử dụng những máy tập hiện đại nhất, các tính năng tập luyện, giải trí đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, đem đến môi trường sống lành mạnh, lối sống tích cực cũng như truyền nguồn cảm hứng để cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và khoẻ mạnh.

  phong-tap-gym-mien-phi-park12

Tại Park 12 cư dân mới có đặc quyền phòng tập Gym miễn phí cho cư dân

Toà Park 12 có thêm những tiện ích 5 sao hoàn hảo, thích hợp nhất cho các khách hàng mua để cho thuê lại, vậy nên nhà hàng buffet được bố trí thích hợp tại tầng 1 Park 12 là tiện ích riêng có rất thích hợp cho các khách thuê. Nhà hàng được thiết kế sang trọng với thực đơn phong phú, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến đời sống ẩm thực đa dạng cho cư dân.

Ngoài những tiện ích riêng có, Toà Park 12 còn được hưởng đầy đủ những tiện ích chung của dự án như bể bơi trẻ em và bể bơi ngoài trời, khu BBQ, không gian thể thao phức hợp được thiết kế thông minh, tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống camera 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy… Hơn nữa, các căn hộ tại Park 12 được bàn giao theo tiêu chuẩn nội thất gắn tường và trang bị đầy đủ nội thất rời bao gồm Ti vi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi song, bộ bàn ghế sofa, bộ bàn ghế trang điểm, giường tủ, chăn ga… nên chỉ cần “Chìa khoá trao tay, dọn ngay về ở”. Đây là Toà căn hộ duy nhất tại Vinhomes Times City có rất nhiều những tiện ích riêng có hấp dẫn như vậy, là Toà thích hợp nhất dành cho các khách hàng đầu tư và các khách thuê căn hộ hạng sang.

Đại lý phân phối chính thức Tòa Park 12 – Park Hill Premium  Mr Bùi Tuấn:  ĐT 0987.907 165