Nhận xét về phong thủy ở Times City ?

Nhận xét về phong thủy ở Times City ?

Times City- Thành phố thời đại mới đang phát triển rực rỡ và trở nên là một khu đô thị đáng sống bậc nhất Đông Nam thủ đô nhưng phong thủy nên đây thế nào?

Xét về mặt tổng thể, khu vực Nam Hà Nội xưa nay được coi là khu vực kém hấp dẫn, một phần bởi yếu tố Phong thủy không bằng các địa bàn khác ở Hà Nội. Đây là khu vực “kém tụ khí” vì có địa hình tương đối thấp, cơ sở hạ tầng kém, nhất là hệ thống đường xá giao thông chưa kết nối tốt với các khu vực khác.

chung-cu-times-city

Nhận xét về phong thủy ở Times City ?

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, với sự đầu tư mạnh mẽ của Hà Nội thì khu vực này đang dần “thay da đổi thịt”. Đó là xự xuất hiện của hai cây cầu lớn : Cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy, hệ thống đường cao tốc đã và đang được xây dựng góp phần kết nối giao thông và làm khu vực này ngày càng vượng khí hơn. Đặc biệt sự xuất hiện của Khu độ thị Times City trên đường Minh Khai, ngày cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội thực sự là một điểm sáng, góp phần đánh thức tiềm năng và thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam thủ đô. Xét về tiện ích, đây là một trong ít khu đô thị có đầy đủ cả tổ hợp các hạng mục: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, hồ nước, sân bóng đá…Đặc biệt, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với dịch vụ y tế hoàn hảo thực sự là một điểm thu hút rất lớn của khu đô thị này, nhất là đối với những gia đình trẻ. benh-vien-vinmec

Nhận xét về phong thủy ở Times City ?

Về khu bệnh viện Vinmec, chuyên gia tư vấn phong thủy Phạm Cương sau khi tham quan có đánh giá sơ bộ khu này khá tốt. Đặc biệt, khi khu vực tiếp tân chuyển dịch ra vị trí mới sẽ càng tốt hơn. Cơ cấu bệnh viện cũng rất hợp lý về phong thủy và trong thời gian tới sẽ vượt hơn bệnh viện Việt Pháp…

Ngoài ra, yếu tố sinh thái cũng được chủ đầu tư rất quan tâm. Times city sở hữu một khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng trên 100.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình.

Khi mua nhà tại chung cư Times City park Hill, tùy từng độ tuổi, giờ sinh…và các yếu tố khác thì mỗi gia chủ sẽ có 1 hướng nhà hợp nhất với mình. Hướng ban công chính ở Times City Park Hill là hướng Nam và Bắc. Với các căn góc 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ mới có ban công hướng Tây và Đông. Như vậy tùy theo mỗi khách hàng sẽ lựa chọn hướng phù hợp cho căn hộ của mình.

Ngoài ra khi xem xét chọn hướng cho căn hộ tại tòa chung cư Times City park Hill, khách hàng nên biết ưu nhược điểm của mỗi hướng như sau:

 

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Times City - Park Hill 

+ Ban công hướng Nam – Không bị gió mùa đông bắc vào mùa đông nhưng bị nắng hắt vào mùa hè. Nhiều người thích ban công hướng Nam + Ban công hướng Bắc – Không bị nắng gắt chiếu vào mùa hè, nhưng mùa đông sẽ có gió mùa lạnh thổi. View hướng Bắc sẽ nhìn ra thành phố và cầu Vĩnh Tuy và ban đêm rất lung linh huyền ảo. + Ban công hướng Đông: Có nắng ban mai vào sáng sớm, không bị nắng hắt vào cuối chiều, view ra sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy. + Ban công hướng Tây: Không có nắng ban mai sáng sớm, có nắng hắt chiều, view ra toàn thành phố là hướng làm ăn tốt nhất cho người hợp hướng này.

Như vậy, xét về tổng thể, Times city là một khu đô thị rất hấp dẫn cả về tiện ích và Phong thủy và rất đáng để lựa chọn làm nơi “an cư” cho gia đình bạn.