Ngoài khả năng, sự lạc quan sẽ quyết định tỷ lệ thành công

Ngoài khả năng, sự lạc quan sẽ quyết định tỷ lệ thành công

Ta đều biết rằng khi cùng đối mặt với thử thách, mỗi người sẽ có phản ứng khác nhau. Những người lạc quan cho đó là cơ hội, kinh nghiệm để tiến bộ, ngược lại, ai bi quan sẽ chán nản, muốn bỏ cuộc. Không người nào có thể ngăn chặn hoặc lựa chọn những thứ có thể xảy đến. Điều duy nhất ta có thể làm là quyết định dùng cách nào, tâm thế gì để đối mặt với thử thách, khó khăn. Đó cũng chính là thứ sẽ quyết định % thành công của mỗi người.

lac-quan

Vì thế, suy nghĩ tích cực sẽ là nền tảng để bạn ứng phó với khó khăn. Tiếp theo đó hãy cố gắng đối mặt, tìm kiếm cách giải quyết và học cách thích nghi với nghịch cảnh. Nếu làm được như vậy thì không phải thử thách “quật ngã” con người mà chính ta mới “uốn nắn” chúng theo mong muốn và nhận được phần thưởng xứng đáng từ đó.

Nếu bạn đang là một chuyên viên sales và muốn học cách lạc quan để thành công, hãy đến với siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu - Grand World Phú Quốc. Với vô số cơ hội vừa làm vừa tôi luyện bản thân, Grand World Phú Quốc là “lò” đào tạo nên các chiến binh sales tài giỏi. Thử sức ngay!

◊ Nếu bạn cảm nhận bài viết hay, vui lòng hãy share bài viết trên zalo, viber, facebook...để đông đảo mọi người biết nhé. Đồng thời cũng là động lực lớn lao để Ekip website tiếp tục viết bài, sưu tầm. Cảm ơn vì hành động tuyệt vời của bạn, chúc bạn đạt nhiều thành công!