Nghệ thuật cảm xúc khi chốt giao dịch

Nghệ thuật cảm xúc khi chốt giao dịch

Nhiều người cho rằng "chuyên nghiệp" chính là chìa khóa dẫn đến thành công, nhưng đối với những "top seller" kỳ cựu, thiết lập cảm xúc phù hợp mới là bí quyết tạo thiện cảm trong mắt khách hàng. Và đó chính là: Nụ cười mở đầu câu chuyện: Một tinh thần nhiệt tình, tích cực kèm theo nụ cười sáng ngời sẽ là chìa khoá mở đầu cho mọi câu chuyện thành công của các tư vấn viên.

nghe-thuat-cam-xuc-tiep-khach

Nghệ thuật cảm xúc khi chốt giao dịch

Sự tự tin - Nghệ thuật cảm xúc khi chốt giao dịch: Một phong thái đĩnh đạc, rạng rỡ ngay lập tức sẽ khiến khách hàng cảm thấy thêm yên tâm vào quyết định của bản thân họ. Trò chuyện như người một người thân - Tư vấn như một chuyên gia: Đừng chỉ là một nhân viên tư vấn, mà hãy là một chuyên viên thân thiện, am hiểu mọi vấn đề về dự án, đồng thời chia sẻ những thông tin chân thật phù hợp với khách hàng để lấy thêm lòng tin, củng cố quyết định đầu tư của khách. Để thành công, hãy luôn đặt mình vào vị trí của một chuyên gia hàng đầu của dự án, vận dụng khéo léo "nghệ thuật cảm xúc” trong từng tình huống. Thành công chốt giao dịch, tăng thêm điểm doanh thu - Vinh quang sẽ đến trong tầm tay!

6 Nếu bạn thấy bài viết nghệ thuật cảm xúc khi chốt giao dịch này hay và có ích, vui lòng like hoặc share rộng rãi trên các phương tiên như mạng xã hội để đồng nghiệp và những bạn trẻ có đam mê với ngành tiếp thị, bán hàng cùng biết nhé. Còn chờ gì nữa, hãy hành động ngay thôi nào? Trân trọng cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian đọc cũng như chia sẻ bài viết này !