Masterise Dream City Villas Hưng Yên

MASTERISE DREAM CITY VILLAS HƯNG YÊN

Masterise Dream City Villas là một thành viên của tập đoàn Masterise Group, và như chúng ta đã biết Masterise Dream City Villas đã phát hành 5000 tỷ trái phiếu để lên kế hoạch nhận chuyển nhượng một phần dự án Vinhomes Dream City từ Vingroup. Nếu anh chị đã từng đầu tư một số sản phẩm thấp tầng của Masterise trong các đại đô thị của Vinhomes như Tiểu khu The Mahattan Vinhomes Grand Park quận 9 thì chắc chắn chủ đầu tư Mediterranean Revival Villas hay Masterise Dream City Villas đã vô cùng quen thuộc.

Masterise Homes hợp tác với tập đoàn Marriott International

Theo đó, ngày 8/7/2021, Masterise Dream City Villas & Vinhomse đã ký thỏa thuận đặt cọc nhận chuyển nhượng phần nhà ở thấp tầng tại các ô quy hoạch tại đại đô thị Vinhomes Dream City Hưng Yên.

Masterise Dream City Villas được thành lập vào tháng 5/2012 bởi ba cổ đông cá nhân, trong đó có bà Nguyễn Hương Liên sở hữu cổ phần chi phối (cổ đông sở hữu gần 70 triệu cổ phần TCB của Techcombank) và Bà Đỗ Tú Anh (Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Đầu tư Masterise (Masterise Group), đồng thời là Giám đốc chi nhánh miền Nam của CTCP Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS).

Một dự án tuyệt vời bên sông Sài Gòn của Masterise

Như vậy, chúng ta đã thấy rằng quá trình phát triển của Masterise Dream City Villas luôn gắn liền với dòng tín dụng do ngân hàng Techcombank thu xếp, thông qua các đợt phát hành trái phiếu giai đoạn 2019-2021.

Mời xem chi tiết biệt thự liền kề shophouse Masterise Dream City Villas Hưng Yên: Tại đây

Có thể bạn đã biết, các doanh nghiệp thành viên liên quan đến Masterise Group liên tục huy động vốn & tham gia tái khởi động nhiều dự án lớn bậc nhất Việt Nam như Grand Marina Saigon (số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1), One Central Sài Gòn (Khu tứ giác Bến Thành), Golden Hill 87 Cống Quỳnh, The Grand HaNoi (The Ritz-Carlton Ha Noi) tại 22 - 24 phố Hàng Bài và 25 - 27 phố Hai Bà Trưng.