Kiến Trúc và tiện ích tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Kiến Trúc và tiện ích tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

I. Kiến Trúc Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

- Vinhomes Đông Anh là công trình chính mô phỏng hình ảnh đóa sen mãn khai rực rỡ, mang đặc trưng văn hóa Việt và được thể hiện bằng ngôn ngữ kiến trúc hiện đại của Công ty GMP (Đức). Đây là thiết kế đã giành giải Nhất tại cuộc thi phương án quy hoạch kiến trúc Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia do Tập đoàn Vingroup tổ chức tháng 7/2015.
- Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có thiết kế độc đáo, mô phỏng hình ảnh đóa sen mãn khai rực rỡ. Trung tâm hội nghị và 8 khu triển lãm sẽ được xây dựng theo dạng hình tròn, tạo ra một không gian mở. 2 khu triển lãm rộng 10.000 m2 sẽ được nối với nhau bằng một tòa nhà hình vòng có tên gọi là Concourse.
- Với các hạng mục lớn như Khách sạn Vinpearl Hotel Hà Nội 5 sao 300 phòng & một tòa văn phòng office-tel có diện tích sàn 21.000m2.

Vinhomes-co-loa-phoi-canhPhối cảnh Vincom Đông Anh (bán biệt thự Vinhomes Cổ Loa)

+ Xem tổng quan về biệt thự shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

II. Tiện ích Vinhomes Cổ Loa

- Ngoài khu vực cốt lõi, Vinhomes Exhibiton Fair Center Co Loa cũng bao gồm không gian cây xanh, mặt nước, công viên và đô thị…tạo thành một quần thể trọn vẹn, tạo nên sức mạnh cộng hưởng thu hút các hoạt động kết nối, giao lưu, hội chợ và trưng bày cho “Thành phố Triển lãm".