Giải chạy vì giáo dục Edurun lần thứ hai

Sáng Chủ nhật ngày 27/3/2016 tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Giải chạy vì giáo dục EDURUN lần thứ hai đã diễn ra, sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 10.000 người. Đây là hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm giúp đỡ những trẻ em vùng cao gặp nhiều khó khăn do Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức.

Tại Giải chạy Edurun năm nay, Vinschool phối hợp cùng Chương trình Cặp lá yêu thương, Trung tâm tin tức VTV24, Đài truyền hình Việt Nam (chương trình được phát sóng trên VTV1) để tiếp tục tìm một địa chỉ đỏ, xây dựng trường lớp cho học sinh nghèo tại vùng sâu vùng xa. Đây là chương trình hoạt động cộng đồng ý nghĩa vì tinh thần sức khỏe, vì giáo dục.

Vượt qua sự mong đợi giải chạy Edurun 2016 đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng từ những người tham gia. Cùng với sự tài trợ của Tập đoàn Vingroup, Giải chạy Edurun 2016 đã huy động được tổng cộng 2 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền gây quỹ này sẽ được Hệ thống giáo dục Vinschool phối hợp với chương trình Cặp lá yêu thương (Đài Truyền hình Việt Nam) cùng tìm kiếm một địa chỉ đỏ để xây dựng trường lớp cho trẻ em tại huyện Đakrong, tỉnh Quảng Trị.

ql4

ql16

ql25

ql7

15