Giá biệt thự shophouse Vinhomes Mê Linh

Giá biệt thự shophouse Vinhomes Mê Linh

Anh chị quan tâm giá biệt thự shophouse Vinhomes Mê Linh thân mến, như anh chị đã biết tiềm năng của vùng đất trù phú Mê Linh ngày càng nổi bật khi nhờ các cây cầu nối nối trung tâm Hà Nội đến bờ Đông lẫn bờ Bắc như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và sắp tới là cầu Hồng Hà... việc lưu thông của người dân từ Mê Linh vào Thủ Đô học tập, làm việc ngày một nhanh chóng & dễ dàng. Hàng loạt công trình xã hội về y tế & giáo dục đang được đầu tư xây dựng như Bệnh viện đa khoa Mê Linh, Đại học Tài chính ngân hàng, hệ thống trường học Tiền Phong...

Đặc biệt với việc kế cận cảng hàng không quốc tế Nội Bài, các khu công nghiệp cũng đang dần tập trung khá nhiều về Mê Linh, trong đó KCN Thăng Long, Quang Minh I & II, Kim Hoa... quy tụ hàng ngàn kỹ sư, chuyên gia trong & ngoài nước đến sống & làm việc. Nhờ đó, nhu cầu về nhà ở, bất động sản thương mại tại Mê Linh sẽ gia tăng.

Giá biệt thự shophouse Vinhomes Mê Linh

I. Tổng quan Vinhomes Mê Linh

Tên: Vinhomes Flower Mê Linh
Quy mô: 40ha
Dân số: Khoảng 3.700người
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
Vinhomes Flower Mê Linh sẽ được triển khai chính dự án khu nhà ở làng hoa Tiền Phong, thuộc xã Tiền Phong (huyện Mê Linh). Như chúng ta đã biế, trước đây Khu đô thị Làng hoa Tiền Phong cách trung tâm Hà Nội 15 km, được xây dựng theo quyết định số 2256/2005 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Giá biệt thự shophouse Vinhomes Mê Linh, anh chị liên hệ Bùi Tuấn & Team: Hotline - 0987.907.165

II. Quy hoạch và thiết kế

Shophouse Vinhomes Mê Linh hay còn gọi là nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes Mê Linh là những dãy, những cụm nhà liền kề được thiết kế hài hòa với không gian quy hoạch toàn khu, tối ưu hóa về công năng sử dụng 2 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh, đồng thời bản thân giá trị của chính shophouse luôn tăng theo thời gian. Biệt thự liền kề Vinhomes Mê Linh (nhà liền kề) là loại hình sản phẩm nhà ở được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm tại các dự án, bởi 3 yếu tố: Diện tích hợp lý từ 84 - 150m2, xây dựng từ 4 tầng, hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài, để thô bên trong, tổng giá hợp lý & vẫn được thừa hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống xanh.

III. Giá & chính sách

- Giá biệt thự shophouse Vinhomes Mê Linh sẽ được chúng tôi cập nhật khi Vinhomes có thông báo chính thức về dự án.
Ghi chú: Thông tin trong bài viết là dự kiến.