Giá bán shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ

GIÁ BÁN SHOPHOUSE VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Anh chị quan tâm thông tin tổng mặt bằng, thiết kế, chính sách & giá bán shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ thân mến! Như anh chị đã biết Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án có quy mô & vị trí đắc địa bậc nhất của Vinhomes tại thủ đô Hà Nội: tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, kế cận trạm tàu Metro Light, cạnh các trung tâm văn hóa, trụ sở của các bộ ban nghành.

Anh chị đã từng đầu tư hoặc nghe nói về sự cháy hàng thuê mặt bằng shophouse tại các dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Royal City...thì anh chị sẽ cảm nhận được sức nóng của căn shophouse Vinhomes Gallery tiềm năng vượt trội.

Giá bán shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ là bao nhiêu ?

I. TỔNG QUAN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Project names: Vinhomes Gallery (Vinhomes Gallery City) - dự kiến
Nhà phát triển: Tập đoàn Vingroup
Local: 148 Giảng Võ, q. Ba Đình, thủ đô Hà Nội.
Quy mô: 6,9ha.
Quy mô sản phẩm: Đang cập nhật.
Bàn giao: Bàn giao thô (để sẵn đàu chờ điện nước), Pccc hoàn thiện

II. THIẾT KẾ SHOPHOUSE VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Như anh chị đã biết shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ hay còn gọi là shophouse khối đế tòa căn hộ Vinhomes Giảng Võ là những căn hộ dạng duplex thông tầng (tầng 1 & tầng). Các căn shophouse ở 2 tầng khối đế các toà tháp căn hộ, tầng 1 của shophouse được sử dụng vào mục đích kinh doanh, còn tầng 2 có thể ở định cư hoặc kinh doanh như tầng 1.

Để cập nhật các thông tin chi tiết về chính sách & giá bán shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ, mời anh chị liên hệ Bùi Tuấn - Hotline: 0987.907.165 nhé. Trân trọng.

Shophouse khối đế các dự án của Vinhomes luôn có tỷ suất sinh lời cao

Mỗi căn shophouse khối đế Vinhomes Gallery Giảng Võ đều được thiết kế tối ưu hóa công năng & tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. Vì mục đích chính của những căn Shophouse này là để kinh doanh thương mại, do đó tất cả các căn này đều tọa lạc tại các vị trí đẹp như mặt sảnh cư dân, view đường lớn, các tiện ích đẹp như hồ cá Koi, vườn hoa, bể bơi, trường học...để đảm bảo rằng độ nhận diện thương hiệu & sự tiện lợi luôn đặt lên hàng đầu.

Với diện tích từ 50 - 150m2, mặt tiền từ 6 - 10m, có cầu thang riêng & đặc biệt mỗi tòa căn hộ hơn 2.000 cư dân chỉ hữu hạn 10 - 15 căn shophouse để đảm bảo cho sự tiềm sử dụng là tuyệt vời.