Giá bán shop Vinwonders Vũ Yên Hải Phòng năm 2023

GIÁ BÁN SHOP VINWONDERS VŨ YÊN HẢI PHÒNG

Anh chị quan tâm thông tin thiết kế, chính sách & giá bán shop Vinwonders Vũ Yên Hải Phòng thân mến! Trước khi cập nhật các thông tin chi tiết về shop Vinwonders Hải Phòng, chúng ta hãy cùng điểm lại các thông tin quan trọng về vỹ mô giúp Hải Phòng trở thành một trong những thành phố công nghệ, hàng hải, du lịch tại Việt Nam.

Tổng sản phẩm (GRDP) 5 năm 2016-2020 của Hải Phòng tăng bình quân 14,02%/năm, gấp 2 lần mức tăng của giai đoạn 2011-2015, khoảng 7,08%/năm, và gấp 2,1 lần tốc độ tăng trưởng chung của cả nước, khoảng 6,78%/năm. Cục thống kê tp. Hải Phòng.

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với lợi thế sở hữu các cảng biển lớn, cảng hàng không quốc tế Cát Bi, tổ hợp thể thao Lạch Tray, hạ tầng logistics, và đặc biệt những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, cải cách thủ tục hành chính cùng những quyết sách phù hợp & hiệu quả đã tạo sức hút mạnh mẽ đối với vốn đầu tư nước ngoài (FDI):

- 12 khu công nghiệp
- Thu hút được 570 dự án trong & ngoài nước.
- Tổng vốn đầu tư FDI trên 18 tỷ USD
- 168 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư gần 146.000 tỷ đồng.

Tiềm lực vượt trội của thành phố cảng

I. TỔNG QUAN VINWONDERS VŨ YÊN

Quy mô: 50ha
Quy hoạch sản phẩm: 6 phân khu giải trí trong nhà, ngoài trời
Hệ thống shop Vinwonders: Đang cập nhật

Tọa lạc tại vị trí kim cương trung tâm của tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng & giải trí Vũ Yên, các căn shop Vinwonders tại đây được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái vui chơi giải trí khổng lồ của dự án. Sở hữu vị trí kinh doanh tiềm năng bậc nhất dự án cùng số lượng căn giới hạn, shop Vinwonders Vũ Yên luôn được các nhà đầu tư săn đón nhờ tỷ lệ lấp đầy đạt mức cao trong tương lai.

Giá bán shop Vinwonders Vũ Yên Hải Phòng như thế nào

Vinwonders Vũ Yên là công viên chủ đề lớn & quy mô đầu tiên tại Miền Bắc. Trong đó, khu vui chơi gia đình sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục vui chơi trong nhà, ngoài trời hiện đại nhất dành cho mọi lứa tuổi. Khu vui chơi trẻ em được thiết kế riêng với điểm nhấn trải nghiệm hướng tới giáo dục chuyên biệt về khoa học, thể thao, thực tế ảo.

II. THIẾT KẾ SHOP VINWONDERS VŨ YÊN THỦY NGUYÊN

Có thể khẳng định luôn rằng, mỗi căn shop Vinwonder Vũ Yên là một tác phẩm kiến trúc thực thụ khi mỗi căn shop là một kiến trúc thiết kế khác nhau, được xây dựng bởi những vật liệu khác nhau. Mỗi căn shop Vinwonder Vũ Yên là một tác phẩm nghệ thuật độc bản, vượt trên các giá trị bất động sản phổ thông khác trên thị trường.

Với ngôn ngữ thiết kế “đẹp như tranh vẽ”, khu shop Vinwonders với phong cách của một Châu Âu thu nhỏ tại cửa ngõ Thiên đường vui chơi giải trí, VinWonders chắc chắn là nơi mà du khách phải check-in khi đến với Hải Phòng, là danh mục đầu tư với khả năng sinh lời ấn tượng có thể khai thác kinh doanh, cho thuê ngay thời điểm này nhờ lý do sau:

Giải trí & thương mại luôn đi đôi với nhau và là xu thế của mọi công viên chủ đề nổi tiếng thế giới như Everland hay Universal, tạo nên hành trình trải nghiệm trọn vẹn khi đáp ứng được mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, trải nghiệm văn hoá...của du khách.

VinWonders Vũ Yên Hải Phòng là thiên đường vui chơi giải trí thu hút khách trong nước & quốc tế, được ví như vương quốc bước ra từ những câu chuyện cổ tích với ngôn ngữ kiến trúc Châu Âu Trung Cổ độc đáo của 6 phân khu, với 12 chủ đề xoay quanh 100++ trò chơi hấp dẫn.

Đây chính là bánh đà vượt trội để khu thương mại shop VinWonders ra đời mang đến các ngành dịch vụ đắt khách như ẩm thực, F & D, Fashion...với những bản sắc riêng, đặc trưng của thành phố cảng dễ dàng làm siêu lòng bất kỳ ai.

Ghi chú: Nội dung trong bài viết "giá bán shop Vinwonders Vũ Yên Hải Phòng" là dự kiến, Bùi Tuấn sẽ bổ sung, điều chỉnh khi Vinhomes công bố chính thức. Xin trân trọng.