Giá bán căn hộ Vinhomes Đan Phượng

Giá bán căn hộ Vinhomes Đan Phượng. Giá bán chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng?

Căn hộ chung cư Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại vị trí nào? thiết kế? giá bán & chính sách ra sao? sẽ được Bùi Tuấn cập nhật bên dưới, anh chị nhé. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng xem lại một số điểm nổi bật tại đại đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhé.

Như chúng ta đã biết khu đô thị Vinhomes Wonder Park được thiết kế ưu tiên không gian xanh nên mật độ mảng xanh cũng dày đặc hơn, hệ thống cây xanh cảnh quan được bố trí ngay mặt tiền khu đất giáp được quốc lộ giống như mảng xanh cách ly bảo vệ khu đô thị khỏi ô nhiễm bụi và tiếng ồn nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Đặc biệt hệ thống nhánh sông nhân tạo lưu thông qua khu đô thị vừa tạo yếu tố cảnh quan vừa kết hợp với hệ thống công viên cây xanh giúp điều hòa không khí tạo không khí trong lành, thoáng mát giúp mỗi ngày của cư dân tại đây là mỗi ngày trải nghiệm tuyệt vời.

Các tòa căn hộ Vinhomes Đan Phượng được bố trí ở giữa khu đô thị chính là điểm nhấn của dự án, với các công năng trung tâm thương mại – dịch vụ và điều đặc biệt là các công trình tiện ích công cộng như trường mầm non Vinshool, phòng khám Vinmec...đều đặt tại trung tâm khu đô thị giúp cư dân tiếp cận để sử dụng dịch vụ rất dễ dàng.

I. TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ

- Đang cập nhật...

II. THIẾT KẾ

Như chúng ta đa biết giá bán căn hộ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng phụ thuộc vào vị trí & đặc biệt là thiết kế, có nhiều loại căn hộ từ căn studio đến căn 3 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 30 - 105m2 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng:

♦ Căn hộ Studio Vinhomes Đan Phượng (30 - 39m2): Căn studio được định vị là dòng căn tuyệt vời cho các lữ hành gia, người trẻ tài năng độc thân dừng chân tại Vinhomes Wonder Park.

Tham khảo căn studio tại Vinhomes Smart City

♦ Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Đan Phượng (46 - 48m2): Diện tích các căn hộ 1 phòng ngủ + 1 khá hợp lý cho gia đình nhỏ khi căn hộ có 01 phòng khách + 1 phòng ngủ + 01 ban công + 01 Logia.

♦ Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (60 - 70m2): Không gian sống hợp lý với dòng căn phổ biến nhất tại dự án Vinhomes Đan Phượng. Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Wonder Park được gọi là 2 ngủ + 1 với thêm 1 không gian phụ giúp chủ nhân căn hộ có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Tại Wonder Park Đan Phượng, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có 2 dòng chủ yếu như sau:

Căn hộ 2 ngủ + 1 - 1 WC: Diện tích tim tường 60m2, diện tích thông thủy 56m2.
Căn hộ 2 ngủ + 1 - 2 WC: Diện tích tim tường 68 – 70m2, diện tích tim tường 63 – 64m2. Căn 2 ngủ 2WC có cả các căn nằm tại vị trí góc với 2 mặt thoáng thiết kế rất thông minh & thoáng.

♦ Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Đan Phượng (80 - 105 m2): Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp nhất đối với các gia đình với quy mô nhỏ tại dự án. Sở hữu thiết kế căn hộ góc với 2 mặt thoáng, dòng căn 3 phòng ngủ cũng đặc biệt hiếm khi số lượng căn trên sàn ít.

Anh chị quan tâm chính sách & giá bán căn hộ Vinhomes Đan Phượng, vui lòng liên hệ Bùi Tuấn - Hotline: 0987.907.165.

III. GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH

♦ Chính sách căn hộ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Đặt cọc – Ký TTĐC:....000đ

Tiến độ  Thanh toán theo tiến độ Phương án VVNH HTLS 70%
Đợt 1

Thanh toán 15% GBCH gồm VAT trong 7 ngày từ khi ký TTĐC – Ký HĐMB 

  • 10% GBCH gồm VAT
  • 5% GBCH chưa VAT

Thanh toán 15% GBCH gồm VAT trong vòng 7 ngày từ khi ký TTĐC – Ký HĐMB.

  • 10% GBCH gồm VAT
  • 5% GBCH chưa VAT
Đợt 2 Thanh toán 20% GBCH gồm VAT (Trong vòng 30 ngày ký HĐMB) Ngân hàng giải ngân 70% GBCH gồm VAT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 3 Thanh toán 20% GBCH gồm VAT (Trong vòng 60 ngày ký HĐMB) Thanh toán 15% GBCH gồm VAT (Trong vòng 30 ngày ký HĐMB)
Đợt 4 Thanh toán 20% GBCH gồm VAT (Trong vòng 90 ngày ký HĐMB) Thanh toán VAT của 5% GBCH + 100% KPBT khi bàn giao căn hộ
Đợt 5 Thanh toán 25% giá bán căn hộ Vinhomes Đan Phượng (gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán Căn hộ  

Chương trình quà tặng khách hàng (chưa chính thức):
Voucher Vinfast 70 triệu (xe Fadil) với căn hộ dưới 1.7tỷ.
Voucher Vinfast 150 triệu (xe Lux A) với căn từ 1.7 – 2.5tỷ.
Voucher Vinfast 200 triệu (áp dụng xe Lux SA 2.0) với căn trên 2.5tỷ.

♦ Giá bán căn hộ Vinhomes Đan Phượng

...

Ghi chú: Nội dung bài viết "giá bán căn hộ Vinhomes Đan Phượng" là dự kiến, chưa phải chính thức từ Vinhomes.