Đầu tư nhà bên Mỹ, tại sao không?

Đã bao giờ anh(chị) băn khoăn hoặc giật mình vì phát hiện ra nhu cầu của mình là cần một ngôi nhà bên Mỹ, bên Mỹ các anh(chị)ạ. Bùi Tuân bât động sản xin chia sẽ một vài thông tin của một( Bậc tiền bối có kinh nghiệm dày dặn đã hỗ trợ nhiều khách hàng mua nhà tại Mỹ). 1. Sổ đỏ, giấy chứng nhận.....abc - Ở bên Mỹ, khi bạn sở hữu một ngôi nhà, bạn không có sổ đỏ đâu( hoang mang chưa ?). Giấy sở hữu ở đây chỉ là 1-2 tờ giấy A4( Grand deed), cái mà khi mua xong quận cam sẽ gửi về cho anh(chị), anh(chị) có thể giữ hoặc "vứt đi" cũng không sao cả vì giấy đó chỉ cần thể hiện đúng chức năng của nó trong một số trường hợp hiếm như : Sở di trú cần bản sao, hoặc công ty nào đó cần chững minh tài sản của quý vị. Nếu quý vị lỡ làm mất, thì hãy đến quận đóng cho họ vài ba USD là lấy lại rồi.=> Không lo giấy tờ giả, sở hữu không hợp lệ hay nhà đang bị cầm cố.

mua nhà mỹ (2)Nhà San antonio, Texas

2. Vậy khi giao địch hoặc vay ngân hàng...abc thì sao - anh(chị)chỉ cần bằng lái xe, số an sinh là đủ. anh(chị) là người việt thì cần : Chứng minh nhân dân or Hộ Chiếu. - Vậy khi giao dịch thì sao: Công ty sẽ cam kết trả kết quả cho anh(chị) sau khi đã kết nối với Quận để xác minh tính an toàn của ngôi nhà đó. 3. Mua nhà bên Mỹ có lợi gì - Chắc chắn xin Visa đi du học dễ hơn rất nhiều - Tương lai sẽ tìm hiểu và lấy thẻ xanh vĩnh viễn cho con cháu sống và làm việc ở xứ Văn Minh này

mua nhà mỹ (1)Nhà San antonio, Texas

4. Đầu tư nhà bên Mỹ - Hình thức giữ tiền tốt( vnđ mất giá quá đi thôi). 5. Thuế má bên đó thế nào? - Xin thưa 0,5-3,5% giá trị căn nhà và tất nhiên là tùy từng bang. 6.Có được vay ngân hàng khi mua nhà bên Mỹ, lãi suất thế nào? - Hỗ trợ lên đến 60% giá trị căn nhà, thời gian lên đến 30 năm, lãi suất khoảng 4% ( East West Bank).