Có nên lắp quạt trần cho chung cư ?

Có nên lắp quạt trần cho chung cư ?

Như bạn đã biết, thông thường, chiều cao của trần của các tòa nhà ở trung bình là 3,3 mét. Tuy nhiên trong quá trình thi công, trần nhà, sàn nhà thường bị độn lên bởi lớp thạch cao, trần giả hay gạch lát sàn… Do vậy căn nhà sẽ đem lại cảm giác thấp, nếu càng nhiều đồ như quạt bàn, quạt cây sẽ càng làm căn nhà thêm bí bức. Và quạt trần sẽ là giải pháp cứu cánh tuyệt vời với nhiều ưu thế: Kết hợp cùng với máy điều hòa niệt độ sẽ giúp lưu thông khí mát tốt hơn Tiết kiệm điện do lượng gió được tỏa nhiều đi các hướng Thoáng khí hơn do quạt trần mô phỏng khí tự nhiên. Chú ý: Hiện tại trên thị trường có các loại quạt 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, quạt trần có gắn thêm đèn. Song, để các căn có trần thấp trông thẩm mỹ hơn, gia chủ nên chọn loại có 3 cánh thanh thoát. quat -tran

+ Rác thải nhựa Có thể bạn chưa biết rằng mỗi người Việt thải rác nhựa 19.000 tấn/ngày Những hạt vi nhựa trong loại rác này không thể phân hủy, chúng tích tụ độc chất & hấp thụ trở lại &o động vật/thực vật sống. Các nhà khoa học cho biết, trong vòng 1 tuần, mỗi người đang tiêu thụ khoảng 2.000 (5gr) hạt vi nhựa, tương đương với khối lượng của một chiếc thẻ tín dụng hoặc một chiếc thẻ ATM. Như vậy, trong vòng 1 tháng, bạn có thể tiêu thụ lượng hạt vi nhựa tương đương với khối lượng của 1 viên pin AA (24gr). Lâu dần, cơ thể sẽ mất cân bằng hoóc-môn, mắc các căn bệnh về thần kinh, các bệnh hô hấp, ảnh hưởng đến cấu trúc não bộ, gây tăng động, suy yếu & biến đổi hệ miễn dịch dẫn tới bệnh ung thư.

Nguy hiểm là vậy, nên bảo vệ môi trường là chung tay bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 9 cách giảm rác thải nhựa, cũng là chín cách để xây dựng thế giới này.

6 Đó là 2 chủ đề được quan tâm nhất trong 1 tuần trở lại đây