Chuyên cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Chuyên cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Như anh chị đã biết, Vinhomes Smart City Tây Mỗ là đại đô thị thông minh đầu tiên của Vingroup phát triển tại Việt Nam, với quy 270ha, 55 tòa căn hộ thuộc phân khúc The Sapphire, The Ruby, The Diamond. Và không thể không nhắc đến là các cụm tiện ích độc đáo như: Vườn Nhật, Vincom Megamall Smart City, công viên hồ điều hòa trung tâm...Chắc chắn khi đi vào hoạt động từ T10/2020 ở một số phân khu, Vinhomes Smart City sẽ là thành phố thông minh, trung tâm giải trí của những cư dân ưu tú.

Là một đại đô thị được xây dựng mới cũng như mới bàn giao những căn hộ đầu tiên tại tiểu khu The Sapphire 2 cư dân đã và đang về ở nên rất cần các đơn vị chuyên cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ để phục vụ quý cư dân.

Dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở đồ hàng nói chung & dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ nói riêng sẽ giúp cư dân, đơn vị kinh doanh tiết kiệm được khá nhiều thời gian & sức lực. Thực tế cho thấy, nếu so số tiền bỏ ra để chi trả cho dịch vụ với thời gian chúng ta mất đi để tự vận chuyển thì thuê xe tải chuyên chở có lợi hơn hẳn. Quý cư dân, khách hàng kinh doanh tại đây có thể thuê dịch vụ trọn gói hoặc thuê dịch vụ theo các gói nhỏ như bốc xếp, đóng gói, vận chuyển & lắp đặt.

Chuyên cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng Logictict, công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình. Với đội xe tải nhiều tải trọng từ 0.5 tạ, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, tải 2,5 tấn đến 15 tấn, cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp & nhiệt tình, các dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng mà chúng tôi cung cấp luôn khiến khách hàng hài lòng.

- Để phục vụ nhu cầu quý khách hàng ngày càng cao, bên cạnh phục vụ cho thuê xe tải chở đồ tại phường Tây Mỗ, đơn vị chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng tại các phường: Mỹ Đình, Mễ Trì, Phú Đô, khu đô thị The Manor Mễ Trì, The Matrix One, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point, Vinhomes Gardenia.

- Tư vấn viên công ty sẽ tư vấn cho quý cư dân, đơn vị kinh doanh loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa bạn đang có, tránh trường hợp xe quá nhỏ chở không hết hàng hoặc xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn. Bên cạnh đó quý khách cũng được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải tại Hà Nội để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình. Chính vì vậy, bạn hãy liên hệ với chuyên cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ ngay hôm nay nhé.

Tham khảo kích thước xe tải tại dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Chất lượng đã được khẳng định là vậy nhưng giá thành cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ của chúng tôi lại rất hợp lí. Đặc biệt, nếu trong khi vận chuyển có sự cố không mong muốn nào khiến thất thoát hay đổ vỡ, công ty cũng đưa ra chính sách hoàn trả 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở đồ Vinhomes Smart City Tây Mỗ, quý cư dân, khách hàng có thể liên hệ Bùi Tuấn - Hotline: 0987.907.165 để được phục vụ. Trân trọng cảm ơn và chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng, niềm vui và hiệu quả trong công việc của mình.