Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng chia sẻ về CT Cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ.

Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng chia sẻ về CT Cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ngày 11/06/2019, trên trang cá nhân của mình, chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng đã viết một status khá dài, chia sẻ về chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên, anh Đặn Lê Nguyên Vũ, với những lời nói" có cánh", chúng ta cùng tham khảo nhé.

Tôi và một người bạn đã hẹn ngồi nói chuyện với Đặng Lê Nguyên Vũ hơn 3 tiếng đồng hồ tại Hà nội. Gặp bạn bè nhiều người mang chuyện Vũ ra bình luận, kẻ nói Vũ có vấn đề về thần kinh, người lấy câu chuyện Vũ tự nhận là sứ giả của tạo hoá, trên thông thiên văn dưới tường địa lý như Vũ thường nói với nhiều người ra làm trò cười và cũng có nhiều người có cái nhìn không công bằng với Vũ. Tôi post những nhận xét của mình về Vũ như cách nói chính kiến của mình về một hiện tượng mà đang gây tranh cãi trong cộng đồng. - Vũ có vấn đề về thần kinh bị tâm thần như nhiều người nói không? Chắc chắn là không, Vũ không hề thần kinh, Vũ hoàn toàn kiểm soát được suy nghĩ và hành động của mình, Vũ là một doanh nhân thành công, có tham vọng và biết cách tìm cho mình một cách đi riêng để xây dựng thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm và cả thương hiệu của riêng mình, thương hiệu ấy tốt hay xấu thì mỗi người nhận xét khác nhau nhưng đều rất quan tâm. Trong kinh doanh ngành hàng tiêu dùng nhiều nhãn hàng trả rất nhiều tiền để quảng cáo cũng không được nhiều người biết đến như vậy.

Anh-Vu-anh-Hung - Vũ có phải là đại diện của Trời, của đấng tạo hoá biết mọi thứ trên đời, nhận sứ mệnh giúp dân tộc Việt nam trở thành vĩ đại dẫn dắt thế giới như Vũ nói không? Chắc chắn cũng KHÔNG, đấy chỉ là tự nhận tào lao của Vũ. Những gì Vũ nói Vũ biết về tôi do Trời báo cho Vũ cũng như một số kiến thức Vũ nói trùng với ngành học của tôi thì phần lớn là không chính xác, nên tôi cũng có thể khẳng định luôn điều này. Nhưng việc Vũ nói ai tin thì tin ai không tin thì thôi đấy là chuyện của Vũ, cá nhân tôi coi đây là câu chuyện hoang đường. Tóm lại, mọi người hãy nhìn Vũ là một người bình thường, một doanh nhân thành công, một người đàn ông có tham vọng, có đầy đủ hỉ nộ ái ố của một con người thường chứ đừng quan tâm đến việc Vũ tự xưng Vũ là ai thì sẽ thấy Vũ là một người có tài và bằng cách đi riêng tranh cãi nhưng đang rất hiệu quả trong kinh doanh. Còn chuyện riêng nhà Vũ thì không nên tranh luận vì chẳng ai hiểu hết sự tình để có thể phán ai đúng ai sai. Hãy để gia đình Vũ và bọn trẻ được yên!