Chủ tịch FLC Group Trịnh Văn Quyết chia sẻ câu chuyện kinh doanh trong tháng 7 âm lịch.

Chủ tịch FLC Group Trịnh Văn Quyết chia sẻ câu chuyện kinh doanh trong tháng 7 âm lịch.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chủ tịch FLC Group Trịnh Văn Quyết chia sẻ câu chuyện kinh doanh trong tháng 7 âm lịch, ngay lập tức có hàng trăm lượt chia sẻ & bình luận. Chúng ta cùng tham khảo nhé. "Cứ tới tầm này mọi năm, đề tài “kiêng kỵ việc lớn, việc nhỏ” trong tháng Ngâu lại được đem ra bàn tán trong các cuộc chuyện trò giữa tôi và nhiều bạn bè anh chị em. Tôi luôn chỉ có một câu trả lời với tất cả mọi người: Nhìn lại 18 năm qua kể từ khi khởi nghiệp, nhiều quyết định quan trọng và hiệu quả nhất đối với cá nhân tôi và công ty đều đã được đưa ra chính trong các tháng Ngâu.

chu-tich-flc-trinh-van-quyetChủ tịch FLC Group Trịnh Văn Quyết chia sẻ câu chuyện kinh doanh trong tháng 7 âm lịch.

Và ngay tháng Ngâu năm nay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục khởi công và ký kết nhiều công trình, hợp đồng lớn. Quan niệm về ngày, tháng tốt/xấu của tôi rất đơn giản: cứ làm việc với tâm tốt, mục đích tốt, có ích cho bản thân, gia đình, công ty và xã hội thì Trời, Phật chắc chắn sẽ thương, sẽ “độ”, ngày nào cũng là ngày lành, tháng nào cũng là tháng tốt. Thời gian không chờ đợi ai và một năm quay đi quay lại cũng chỉ có 12 tháng. Năng suất lao động, thời gian và chất lượng công việc của chúng ta thì vẫn đang rất vất vả cạnh tranh với ngay cả nhiều nước trong khu vực. Không nên để nó tiếp tục bị tụt hậu xa hơn bởi quá nhiều những niềm tin vu vơ không sở cứ".

+ Có thể bạn quan tâm: Các dự án của FLC tại Hà Nội

1. Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê bamboo airways tower 2. Tổ hợp chung cư flc complex, phạm hùng, hà nội 3. Tòa nhà chung cư flc green apartment 4. Khu đô thị flc garden city, đại mỗ (đường Láng Hòa Lạc), hà nội 5. Flc ecohouse long biên, hà nội 6. Tổ hợp chung cư flc star tower, hà đông, hà nội