Cho thuê xe oto tự lái tại Vinhomes Dcapital Trần Duy Hưng

CHO THUÊ XE OTO TỰ LÁI TẠI VINHOMES DCAPITAL TRẦN DUY HƯNG

Khu đô thị cao cấp Vinhomes Dcapital Trần Duy Hưng đã đón những cư dân về ở từ năm từ cuối năm 2018, với quy mô hơn 5ha, D’Capitale Trần Duy Hưng là dự án nổi bật của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Được phân phối, quản lý và vận hành bởi thương hiệu Vinhomes. Dự án xứng danh là dự án đẳng cấp tại thủ đô , tọa lạc trên nút giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội – ngã tư Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long.

Một góc view lạ tại Vinhomes Dcapital

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe oto tự lái tại Vinhomes Dcapital Trần Duy Hưng của chúng tôi:

– Xe của bạn không thể lấy ra được vì bị các xe khách đỗ chặn lỗi ra dưới hầm đỗ xe.
– Xe bạn bảo dưỡng chưa lấy về
– Xe bạn hết xăng
– Bạn cần loại xe nhiều chỗ ngồi hơn

Dịch vụ dịch vụ cho thuê xe oto tự lái tại Vinhomes Dcapital Trần Duy Hưng có ý nghĩa quan trọng trong mỗi chuyến đi của bạn cùng và những người thân của mình, hay đơn giản hơn, nó cũng sẽ giúp bạn thỏa mãn những cảm giác tuyệt vời sau vô lăng trên chiếc xe mới. Nếu quý cư dân đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài, bạn có khả năng lái xe, thì việc tìm đến các dịch vụ cho thuê xe tự lái là một hành động thiết thực nhất giúp chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa & thuận tiện hơn.

Cho thuê xe oto tự lái tại Vinhomes Dcapital Trần Duy Hưng

Những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe oto tự lái:

Bước 1: Nên tìm đến những địa chỉ gần với Vinhomes Trần Duy Hưng, nơi cung cấp dịch vụ uy tín, để thuê được những chiếc xe có chất lượng tốt.
Bước 2: Hãy nhớ đọc kỹ hợp đồng cho thuê xe trước khi ký, đặc biệt là các điều khoản liên quan đến chi phí phát sinh, các chi phí phát sinh thêm nếu quá số km, hay quá thời gian thuê…
Bước 3: Kiểm tra tình trạng xe trước khi nhận như nội ngoại thất…kiểm tra kỹ để phát hiện ra những bộ phận hỏng hóc để làm hợp đồng thuê xe

+ Chúng tôi cam kết:
– Là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đã có khẳng định được thương, với giá cả và chất lượng dịch vụ hợp lý.
– Chất lượng xe luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, chế độ bảo hiểm được đóng đầy đủ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe đồng thời đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe.
– Hệ thống xe cho thuê đảm bảo sang trọng & hiện đại, khả năng tiêu thụ nhiên liệu thấp, chỗ ngồi thoải mái & rộng rãi.
– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, bạn chỉ cần tiến hành lựa chọn chiếc xe phù hợp, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao xe tận nhà cho bạn.
– Với chi phí thuê xe hợp lý, hệ thống thanh toán nhanh & tiện lợi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thuê xe tại đây.

Dịch vụ chuyên cho thuê xe oto tự lái tại Vinhomes Trần Duy Hưng tư vấn cho bạn các giấy tờ cần thiết khi thuê xe:

Khi tiến hành thuê xe tự lái, quý khách cần cung cấp một số giấy tờ để đảm bảo an toàn cho đơn vị cho thuê. Trong đó có các giấy tờ chủ yếu như:

Căn cước công dân/CMND
Sổ hộ khẩu/KT3 (là sổ tạm trú dài hạn)
Giấy phép lái xe (từ bằng B2 trở lên)
Nếu bạn không đủ các giấy tờ cần thiết, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè hay người thân đứng ra tiến hành thủ tục thuê xe giúp bạn.
Để biết thêm dịch vụ chuyên cho thuê xe oto tự lái tại Vinhomes Dcapital Trần Duy Hưng, vui lòng liên hệ Hotline: 0987.907.165. Trân trọng !