Cho thuê shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ

CHO THUÊ SHOPHOUSE VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ. THUÊ SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ CÁC TÒA CĂN HỘ TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ.

Chào mừng anh chị đã đến với chuyên trang chuyên tổng hợp quỹ căn cho thuê shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ. Như anh chị đã biết số lượng shophouse tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có giới hạn, chỉ 1-15 căn mỗi tòa hơn 3.000 cư dân, đây là cơ hội tiếp cận cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị thuê đến một lượng khách hàng lớn cư dân cư sinh sống & làm việc nơi đây: Nhà hàng Hotpot, Coffee shop, phòng giao dịch bank, Phòng khám nha khoa, Spa & các mô hình minimart, Pharmacy.

Phối cảnh một góc của Vinhomes Gallery Giảng Võ Ba Đình

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến
Nhà phát triển: Công ty cổ phần Vinhomes
Local: 148 Giảng Võ, q. Ba Đình, thủ đô Hà Nội.
Quy mô: 6,92ha.
Cơ cấu sản phẩm: Đang cập nhật.

II. QUỸ CĂN CHO THUÊ SHOPHOUSE VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Chọn thuê shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ để kinh doanh, mở rộng thương hiệu chắc chắn mang đến cho khách hàng thành tựu lớn, lợi nhuận gia tăng không ngừng do số lượng dân cư ngày càng về sinh sống nhiều. Shophouse Vinhomes Gallery cho thuê ra đời cùng với giai đoạn phát triển của cơ sở hạ tầng như tuyến Metro ligh Cát Linh - Hà Đông, mở rộng tuyến đường Đội Cấn - Hoàng Hoa Thám - Giảng Võ.

Bên canh đó quỹ đất tại các khu trung tâm Ba Đình, Đống Đa gần như đã không còn, chính vì vậy việc kinh doanh tại Vinhomes Giảng Võ là một lựa chọn hợp lý.
+ Để cập nhật vị trí, mặt bằng, giá thuê & các điều kiện hỗ trợ trong việc cho thuê shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ, anh chị nhanh tay liên hệ Bùi Tuấn - Hotline: 0987.907165 nhé.

+ Tại thị trường cho thuê shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ bao gồm: Tiền thuê nhà/tháng, đặt cọc 1 tháng, thanh toán 3 tháng/lần, hỗ trợ setup thời gian 1 tháng, thời gian thuê linh động từ 3 - 5 năm. Với những căn 2 tầng sẽ có thêm một vài điểu khoản về cầu thang nội bộ để thảo mãn kỳ vọng của các bên.

- Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi công hoàn thiện nội thất với ban quản lý
- Hướng dẫn thủ tục đăng ký thẻ ra vào, thẻ cư dân, tạm trú tạm vắng
- Hỗ trợ các chương trình MKT tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh tại dự án.

+ Ghi chú: Thông tin trong bài viết là dự kiến, vì thực tế dự án chưa triển khai cũng như Vinhomes chưa công bố chính thức. Chính vì vậy. Bùi Tuấn sẽ liên tục cập nhật các thông tin chi tiết, quý anh chị thường xuyên ghé thăm website hoặc gọi điện trực tiếp cho Tuấn nhé. Xin cảm ơn & chúc anh chị một ngày tràn đầy niềm vui.