Cho thuê shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên

CHO THUÊ SHOPHOUSE VINHOMES DREAM CITY HƯNG YÊN

Chào mừng anh chị đã đến với chuyên trang chuyên cho thuê shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên, như anh chị đã biết, các dự án quy mô của Vinhomes luôn luôn có tỷ lệ cư dân về ở rất cao, có những dự án lên đến 90% sau 01 năm kể từ thời điểm bàn giao. Điều đó đã nói lên tất cả, tất cả những gì cư dân cần cho cuộc sống của họ đều được Vinhomes xây dựng tỷ mỉ, đủ đầy. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi đó cũng là tiềm năng, ưu điểm vượt trội cho các công việc kinh doanh của bạn, của doanh nghiệp bạn.

I. TỔNG QUAN VINHOMES DREAM CITY

Tên dự án: Vinhomes Dream City
Investor: Vinhomes. Jsc
Local: Xã Long Hưng & Nghĩa Trụ, huyện văn giang
Quy mô: 4.579.000m² (456ha)
Mật độ xây dựng: Chỉ 30%, 70% là cây xanh, hồ điều hòa, sông nhân tạo…
Các sản phẩm: 11.851 lô biệt thự, liền kề, shophouse & căn hộ cao cấp.

II. TIỀM NĂNG KINH DOANH TẠI DREAM CITY

- Như chúng ta đã biết, với khoảng 12.000 sản phẩm tương ứng với 48.000 cư dân và hơn 20.000 cư dân khu căn hộ cao tầng trong dự án. Thêm vào đó là hàng loạt tiện ích "biết tìm đâu ngoài nơi đây". Chắc chắn khi thuê shophouse nhà phố thương mại Vinhomes Dream City để mở rộng công việc kinh doanh của mình, lợi nhuận cứ tăng trưởng lên đỉnh theo từng năm.

Thiết kế shophouse - nhà phố thương mại Dream City:

- Như anh chị đã thấy điều tuyệt vời ở đây rồi, các dãy shophouse - nhà phố thương mại được phát triển tại các vị trí "không thể tốt hơn". Bên cạnh đó với thiết kế toàn bộ 2 tầng trang bị full kính, đảm bảo cho các shophouse cỏ vẻ ngoài lung linh, khoáng đạt, tầm view vô cùng tận. Còn điều gì có thể ngăn cản thương hiệu, logo, sứ mệnh, slogan của bạn được "ghim" vào tâm trí khách hàng.

III. QUỸ CĂN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI ĐANG CHO THUÊ

Để nhận được sự tư vấn chi tiết, mặt bằng, ưu điểm của tững quỹ căn đang cho thuê shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên. Anh chị vui lòng liên hệ Bùi Tuấn - Hotline: 0987.907.165 để cập cập nhé. Trân trọng!

IV. CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG

Chuyên trang chuyên cho thuê shophouse nhà phố thương mại Vinhomes Dream City Hưng Yên sẽ cung cấp một gói dịch gia tăng hoàn toàn miễn phí:
- Hỗ trợ đàm phán gia + các điều kiện thuê shophouse - nhà phố
- Hỗ trợ đăng ký thẻ ra vào, tạm trú tạm vắng
- Đăng ký thi công
- Và các dịch vụ khác.

+ Ghi chú: Nội dung trong bài viết là dự kiến, chưa phải chính thức & chưa có cơ sở. Chúng tôi sẽ liên tục update thông tin theo tiến độ thực tế triển khai dự án. Trân trọng.