Cho thuê shop thương mại Lancaster Luminaire Láng

CHO THUÊ SHOP THƯƠNG MẠI LANCASTER LUMINAIRE LÁNG

Anh chị quan tâm thông tin vị trí, mặt bằng & giá cho thuê shop thương mại Lancaster Luminaire Láng thân mến! Như anh chị đã biết sự ra đời của Lancaster Luminaire 1152 Láng đã tạo nên dấu ấn đặc biệt tại thủ đô Hà Nội. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ trung tâm thành phố, nơi được khẳng định là “trái tim của thủ đô”, vị trí vàng thuận lợi khi gần ngay nút giao thông Vành đai 2 – Cầu Giấy – Kim Mã – Voi Phục.

Vị trí của Lancaster Luminaire tự nó mô tả chất vàng mười đất quận Đống Đa lại kế cận Ba Đình. Trong bán kính 3km sẽ hội tụ đầy đủ các cơ quan hành chính, chính trị, các trọng điểm văn hóa, thương mại, thể thao. Chính vì lý do đó, việc thuê mặt bằng shop thương mại, gian hàng thương mại Landcaster Luminaire sẽ đánh dấu bươc ngoặt vỹ đại của bạn về doanh thu cũng như mở rộng thương hiệu.

Vị trí Lancaster Luminaire 1152 đường Láng

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Lancaster Luminaire
Local: Số 1152 – 1154 Đường Láng, P.Láng Thượng
Quy mô: 0.6ha
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tân Phú Long
Phát triển dự án: Trung Thủy Group
Quy mô sản phẩm: 27 tầng nổi (4 tầng thương mại, 22 tầng căn hộ, 1 tầng Residence Club, 4 tầng hầm)

Tầng 1 - 4: TT thương mại & dịch vụ diện tích 8.666m2.
Tầng 5 - 12: Sàn văn phòng & căn hộ khách sạn (có thời hạn) với 126 căn hộ
Tầng 13: Sàn văn phòng & tiện ích có diện tích 2.268m2
Tầng 14 - 27: Sàn văn phòng & căn hộ(lâu dài) với 126 căn
Tầng thượng: Hệ thống tiện ích nội như Hồ bơi Sky pool, Sky gym đón ánh sáng tự nhiên, nhà hàng sang trọng.

Phối cảnh dự án Lancaster 1152 Láng

Kết nối vùng

3 phút tới công viên Cầu Giấy, công viên Thủ lệ,…
5 phút tới Lotte Center, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Big C Thăng Long,…
10 phút đến hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa
05 phút đến đại học Ngoại Thương, Giao thông vận tải, RMIT.
...

Lancaster sang trọng & hiện đại giá cho thuê shop thương mại Lancaster Luminaire Láng ?

Mặt bằng tầng 1

II. CHI TIẾT SHOP GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI

- Để cập nhật chi tiết vị trí, diện tích, điều kiện hỗ trợ, quy hoạch nghành hàng & giá cho thuê shop thương mại Lancaster Luminaire Láng, anh chị vui lòng liên hệ Bùi Tuấn - Hotline: 0987.907.165. Trân trọng.

- Rõ ràng dự án Lancaster 152 Láng là một tổ hợp văn phòng, căn hộ, căn hộ khách sạn nên lượng khách hàng phong phú với đầy đủ các lĩnh vực, đó cũng là một lợi thế đặc biệt khi thuê shop gian hàng thương mại tại Lancaster Luminaire Láng.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Là khối đế TTTM được quản lý bởi Toshi Development đến từ Nhật Bản, khối đế thương mại Lancaster phục vụ mọi lứa tuổi, TTG “đầu tư” những chi tiết nhỏ nhất để trải nghiệm của khách hàng thật hoàn hảo:

- Sơ đồ chỉ dẫn vị trí, điểm đến các shop/cửa hàng điện tử được bố trí tại nhiều khu vực trong khối đế TTTM giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng tìm kiếm được thương hiệu, cửa hàng mình cần.
- Tủ đồ thông minh iLogic được kết nối trực tiếp với ứng dụng cùng tên trên điện thoại, hỗ trợ khách hàng thuê tủ và trả phí tiện lợi.

- Nhà vệ sinh hiện đại mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất, được bố trí khu vực thay tã cho bé, tiện lợi cho các gia đình đi cùng con nhỏ trải nghiệm tại khối đế TTTM.
- Tiện ích khác: ATM tiện lợi, Wifi miễn phí, Khu vực gửi xe an toàn...

Để cập nhật diện tích, giá thuê gian hàng trung tâm thương mại Lancaster 1152 đường Láng, anh chị vui lòng liên hệ Bùi Tuấn & Team nhé.