Cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Hòa Lạc

Cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Hòa Lạc

Chào mừng anh chị đã đến với chuyên trang cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Hòa Lạc! Như anh chị đã biết, khu CNC Hòa Lạc được chính phủ định hướng là "Thủ phủ" công nghệ, là "Thung lũng Silicon" của Việt Nam. Trên thực tế, những năm gần đây khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đang dần được đầu tư các hạng mục cơ sở hạ tầng bài bản, các chính sách vỹ mô về kinh tế.

Chính sách thuế, chính sách kêu gọi đầu tư, chính sách ưu đãi về đất đai đã và đang được áp dụng bài bản, phù hợp với sự thay đổi mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới. Trong những năm tới sẽ có hàng trăm ngàn chuyên gia, cán bộ chuyên viên trong & ngoài nước làm việc tại "Thung lũng Silicon",  ngoài ra các sự kiện, hội thảo về công nghệ thông tin, phần mềm, trí tuệ nhận tạo AI lớn trong nước, khu vực và thế giới sẽ được tổ chức tại khu vực này. Chính vì vậy mà nhu cầu về nhà ở, vui chơi giải trí nghỉ dưỡng sẽ bùng nổ. Hiểu được điều đó, Vinhomes đã & đang xin đề xuất chủ trương đầu tư 02 khu đô thị tại Hòa Lạc Thạch Thất và Quốc Oai.

I. Tổng quan Vinhomes Hòa Lạc Thạch Thất

+ Khu đô thị thứ nhất: Dự kiến có quy mô khoảng 201ha, tọa lạc bên cạnh đại lộ Thăng Long (cách khoảng 600m) với dân số dự kiến khoảng…
+ Khu đô thị thứ 2: Dự kiến có quy mô khoảng 501ha, vị trí giao thoa với huyện Quốc Oai, có hướng kết nối giao thông tiếp cận từ trục chính nối từ đại lộ Thăng Long tới trung tâm huyện Thạch Thất, dân số trong khu đô thị dự kiến là…

Hình minh họa cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Hòa Lạc

II. Thiết kế Vinhomes Hòa lạc

- Ở thời điểm này, chuyên trang cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Hòa Lạc chưa có nhận được bất kỳ thông tin của dự án vì Vinhomes đang điều chỉnh & xin đề xuất chủ trương phát triển dự án đến các ban bộ nghành. Tuy nhiên chúng tôi xin phép điểm qua các đặc điểm thiết kế biệt thự liền kề, shophouse của các dự án đã & đang hoàn thiện của Vinhomes tại thủ đô Hà Nội.
- Trên thực tế tại các đại đô thị lớn của Vinhomes có quy mô từ 200ha trở lên, thì hầu hết các sản phẩm bất động sản với phong cách thiết kế đa dạng đều được Vinhomes phát triển để phù hợp với nhu cầu phong phú của khách hàng cũng như xu hướng đương đại:

Biệt thự song đơn lập, biệt thự liền kề
Shophouse, shop TMDV
Căn hộ với 03 dòng sản phẩm
...

Chú ý: Nội dung bài viết là dự kiến được chúng tôi biên soạn từ các trang báo chính thống. Chúng tôi sẽ bổ sung khi Vinhomes chính thức công bố thông tin, triển khai dự án. Xin trân trọng cảm ơn quý anh chị đã đọc bài viết này!