Cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Có thể nói rằng với một lượng khách thương mại đa quốc gia khổng lồ từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài, với siêu công viên quy mô 190ha của Kim Quy Park, với một trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia mới - nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, triển lãm giới thiệu các sản phẩm của Việt Nam & thế giới. Nơi kế cận biển hồ "Hồ Tây" - vùng đất "vượng khí", nơi giáp dòng sôn Hồng cung cấp phù sa & không khí trong lành cho khu vực...Chắc chắn khi hoàn thiện, thị trường cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ rất sôi động, cùng với đó là tỷ suất cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ cao, tỷ lệ lấp đầy cao vượt trội hơn so với các khu vực khác. Dự đoán tỷ suất sinh lời cho thuê khoảng 6-8%, công suất lấp đầy trên 90%.

+ Tại sao khẳng định như vậy:

1. Như các ý chính bên trên.
2. Sự hấp dẫn khách thuê đến từ những điểm mạnh "nội lực" của dự án: Cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, đa văn hóa, các tiện ích sống được hoàn thiện tỷ mỉ, cao cấp tương đồng với đẳng cấp cho cư dân.
3. Nơi duy nhất tại Thủ Đô có dòng vốn FDI đổ vào bất động sản (nhà đầu tư đến từ Nhật Bản - Sumitomo)

I. Tổng dự án

♦ Project names: Vinhomes Cổ Loa - Vinhomes Gallery City Cổ Loa Đông Anh
♦ Tổng quy mô: 301ha
♦ Địa chỉ: các phường Cổ Loa, Mai lâm, Xuân Canh, & Đông Hội thuộc Đông Anh
♦ Nhà đầu tư: Vingroup.

Biệt thự liền kề cho thuê Biệt thự song lập cho thuê Biệt thự đơn lập cho thuê
S = 90m2, 3 Phòng ngủ, 3Wc S = 150m2, 4 Phòng ngủ, 4Wc S = 250m2, 5 Phòng ngủ, 4Wc
Giá thuê: Giá thuê: Giá thuê

II. Danh sách chi tiết

- Đang cập nhật & nội dung trong bài viết cho thuê biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức.