Căn hộ - khách sạn Codohotel Nha Trang, nhà đầu tư được gì ?

Căn hộ - khách sạn Codohotel Nha Trang, nhà đầu tư được gì ?

Biển là một trong những điểm đến các chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng Condo Hotel. Condo Hotel có hệ thống đặt phòng kết hợp các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng... Đồng thời, khu này cũng có các căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ và cho phép khách mua trọn quyền sử dụng và khai thác căn hộ như là một phòng khách sạn để cho thuê hoặc nghỉ dưỡng. Căn hộ khách sạn được xây dựng và điều hành như là một khách sạn hạng sang, thông thường là ở các thành phố lớn và các khu nghỉ dưỡng. Những khách sạn loại này có những căn hộ cho phép bạn có quyền sở hữu toàn bộ dịch vụ như là một nhà nghỉ dưỡng. Khi bạn không sử dụng căn hộ, bạn có thể nhờ quản lý và marketing bởi chuỗi khách sạn để cho thuê và quản lý lại như là một phòng khách sạn thông thường.

vinpearl premium nha trang bay ( Căn hộ -khách sạn Codohotel Nha Trang ) ảnh minh họa

Tập đoàn Vingroup đang hoàn thành những bước chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án Condotel Nha Trang là kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời với vốn đầu tư thấp mà mang lại lợi nhuận cao. Mức cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Vậy condotel – căn hộ khách sạn là hình thức đầu tư như thế nào ? Tại Mỹ, căn hộ – khách sạn là một trong những phân khúc hấp dẫn nhất của thị trường Bất động sản. Mỗi tháng, những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh Bất động sản như Trump hay là Ritz Carlton đều xây mới một dự án Căn hộ – khách sạn ở các khu nghĩ dưỡng hoặc các khu thành thị. Một căn hộ – Khách sạn đều hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn nào mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân nào đó. Về cơ bản, thì không có sự khác biệt. Là người chủ sở hữu, bạn phải chi trả một khoản tiền cho việc sở hữu. Vì thế, bạn sở hữu nó một cách công khai. Cũng giống như việc bạn sỡ hữu căn hộ mà bạn đang cư trú hiện tại. Sự khác biệt là bạn sẽ có 1 đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hằng ngày của căn hộ và cho thuê nó. Căn hộ khách sạn Condo Hotel được thiết kế ra để người sở hữu nó có thể không phải lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sảnbai-tran-phu

Một góc đường Trần Phú

1. Chủ nhân của codohotel là những ai

bạn có thuộc một trong những nhà đầu tư dưới đây ? – Những nhà đầu tư – Những khách hàng cần có ngôi nhà của riêng mình nghỉ dưỡng, nghỉ mát thoải mái mà được quản lý và dọn dẹp sạch sẽ – Những người có khoản tiền nhàn rỗi khoảng từ 1 tỷ trở lên đều có thể sở hữu căn hộ condotel nha trang

- Lợi ích đầu tư được dự đoán : vinpearl sẽ thuê lại và kinh doanh trên căn hộ khách sạn đó, trả khoảng 80% lợi nhuận & cam kết không thấp hơn 8% giá trị căn hộ/năm.

2. Tổng quan dự án và cơ cấu phòng căn hộ khách sạn condotel vinpearl nha trang với 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay. - Tất cả các phòng đều được thiết kế đầy đủ chức năng như một căn hộ cao cấp – Loại căn 1 pn : diện tích từ 40 -50m2 ( giá dự kiến khoảng 2,4 -2,5 tỷ ) – Loại căn 2 pn : diện tích từ 60 -70m2 ( giá dự kiến khoảng 3,4-3,5 tỷ ) – Loại căn 3 pn : diện tích từ 80 -90m2 ( giá dự kiến khoảng 4,2 -4,5 tỷ )

3. Vinpearl condotel nha trang có những tiện ích gì Vinpearl là thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản việt nam và khu vực ra mắt dự án Vinpearl condotel Nha Trang tới khách hàng và nhà đầu tư trong, ngoài nước. Dự kiến condotel Vinpearl nha trang sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,… và được triển khai tại một trong những con đẹp nhất việt nam,đường trần phú kéo dài nha trang vốn là một địa điểm lý tưởng cho phát triển bđs nghỉ dưỡng và du lịch, tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn condotel còn đang bị bỏ ngỏ. nhận thấy điểm này Vinpearlđã nghiên cứu kỹ thị trường và quyết định phát triển dự án condo hotel tại nha trang nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư ưu viêt, đảm bảo sinh lời cao.

700-Phong-khach-can-ho-toa-M2-theo-phong-cach-tan-co-dien-day-thi-vi

4. Thiết kế căn hộ condotel nha trang Kế thừa và phát huy sự tuyệt vời của sản phẩm biệt thự 5* hướng biển, Vinpearl condotel nha trang với nội thất đầy đủ, chìa khóa trao tay, tiện ích dịch vụ cao cấp. hứa hẹn không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu trong từng chi tiết thiết kế mà còn mang tới tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sông núi vươn mình ra biển khơi.

5. Chiến lược mới của giới đầu tư bất động sản Ở đây nhà đầu tư không chỉ có lợi nhuận mà còn được nghỉ dưỡng ở chính căn hộ khách sạn của mình hàng năm( vd: 15 đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc - đối với những chủ nhân đầu tư biển thự biển ). là một kênh đầu tư bất động sản sinh lời nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển nhưng các chủ đầu tư căn hộ khách sạn condotel sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm, với mức lợi nhuận hết sức hấp dẫn lên tới 10%/ năm bên cạnh đó, chủ sở hữu còn “được” ở miễn phí từ 15-30 ngày/năm trong hệ thống điều hành khách sạn của đơn vị quản lý… cùng nhiều ưu đãi khác.và còn nhiều giá trị vô hình mà chủ nhân codohotel được nhận khi đến đầu tư tại thương hiệu vinhomes & Vinpearl của vingroup. hãy tìm hiểu thêm để trở thành chủ sở hữu một phần của đại dương bao la.