Căn 1 phòng ngủ + 1 Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

CĂN 1 PHÒNG NGỦ + 1 VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

Căn 1 phòng ngủ + 1 Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có những ưu điểm vượt trội gì mà khiến số lượng bán chiếm 60% tại dự án đến vậy, sau đây Vinhomes Miền Bắc xin phân tích một số ưu điểm:

I. TẠI SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ CĂN 1 PHÒNG NGỦ + 1 VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

Thuộc 1 trong 5 loại hình căn hộ của tòa Vinhomes Wonder Park, căn hộ 1 phòng ngủ + 1 đang được mở bán với giá vô cùng tốt
Diện tích căn hộ: từ 42-48m2. Diện tích hợp lý với những đôi vợ chồng trẻ, gia đình 1 thế hệ, rất lý tưởng với những khách hàng tài chính tầm trung nhưng vẫn tận hưởng được các tiện ích đẳng cấp & đặc biệt là khách chuyên đầu tư cho thuê.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ + 1 Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hoàn toàn có thể tận dụng không gian đa năng, làm phòng làm việc, phòng ngủ thứ 2 cho gia đình, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư.
Tiêu chuẩn bàn giao vượt trội: 100% sàn gỗ cao cấp từ những thương hiệu uy tín quốc tế, vách kính phòng tắm sang trọng, sảnh tiếp đón phong cách nhiệt đới...

Phong cách thiết kế phù hợp với những khách hàng trẻ yêu thích không gian indoor thanh lịch, tao nhã nhưng vẫn không kém phần sang trọng, không gian outdoor tự do, phóng khoáng, sôi động và tràn đầy nhiệt huyết.
Thời điểm tốt nhất để mua căn hộ chung cư là thời điểm vừa mở bán - giá tốt - quỹ căn dồi dào cho sự lựa chọn.

II. CHÍNH SÁCH & GIÁ BÁN CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ +1 VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

- Đang cập nhật chi tiết...