Cách tổ chức buổi họp hiệu quả & nhiều hơn thế nữa. Mời xem

Cách tổ chức buổi họp hiệu quả & nhiều hơn thế nữa. Mời xem

Buổi họp là thời điểm quy tụ trí tuệ tập thể, truyền thông đào tạo nội bộ, bàn bạc, đánh giá tình hình, đưa ra các quyết định mang tính chiến lược, chiến thuật và triển khai các kế hoạch công việc tiếp theo cho các cấp... Một buổi họp mà, 1. Phòng họp đạt chuẩn... 2. Các thành viên chuẩn bị chu đáo nội dung của mình... 3. Bắt đầu và kết thúc đúng giờ... 4. Tinh thần, thái độ nghiêm túc... 5. Người điều hành buổi họp chuyên nghiệp... 6. Kết luận đạt được mục tiêu buổi họp đề ra. Thì chắc chắn sẽ đạt hiệu quả phải không các bạn? Chúc các các bạn có buổi họp đầu tuần thú vị & hiệu quả nhé!

httpwww.vinhomesmienbac.info-hop

6 yếu tố để xây dựng đội ngũ thành công

1. Lãnh đạo giỏi... 2. Mục tiêu chung... 3. Kế hoạch hành động... 4. Luật chơi chung... 5. Hỗ trợ việc chấp nhận rủi ro... 6. Đội ngũ gắn kết và hợp tác 100%... Đội ngũ = Team (Together + Everyone + Achieves + More) Tất cả mọi người cùng nhau đạt được thành quả lớn hơn!

Lựa chọn hơn cố gắng

Cuộc đời là một chuỗi của sự lựa chọn, những quyết định và những hành động để thực hiện nó! Lựa chọn hơn cố gắng, có những lựa chọn và quyết định giúp bạn đổi thay và phát triển lên một tầm cao mới, nhưng có những quyết định khiến bạn phải vất vả trong nhiều năm... Đôi khi bạn tin chính mình và có hàng trăm quyết định đúng, nhưng chỉ có một quyết định sai đã kéo lùi bạn trở lại vạch xuất phát ban đầu! Vậy điều gì giúp bạn có lựa chọn & quyết định đúng ? 1. Hãy xác định nó chỉ đúng với chính bạn. 2. Không ngừng học hỏi, cầu thị, phát triển bản thân để lớn hơn những việc bạn cần quyết định. 3. Xác định hiện tại và có tầm nhìn tương lai sâu sát... Và cách mà chúng tôi lựa chọn những quyết định đúng là tìm đến sự hợp tác và đồng hành cùng nhau!