Các Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Cho Biệt Thự

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được quy hoạch và thiết kế bởi các nhà kiến trúc sư danh tiếng hàng đầu, tạo nên một không gian sống đẳng cấp biệt lập. Biệt thự là loại hình luôn nổi bật về thiết kế không chỉ bởi sự sang trọng trong thiết kế ngôi nhà mà còn là sự hài hòa trong thiết kế sân vườn, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh giữa không gian sống và không gian thiên nhiên. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sân vườn tuyệt mỹ để các khách hàng có thể lựa chọn và tạo cảm hứng để thiết kế sân vườn cho biệt thự Vinhomes Mễ Trì theo phong cách riêng.

1. Lựa chọn mẫu thiết kế sân vườn theo phong thủy cho các cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới, đồng thời đem đến một không gian sống thư giãn và đẳng cấp. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì không chỉ về mặt phong cách và không gian sống mà theo nghiên cứu về mặt phong thủy sân vườn cũng lại cát lành cho gia chủ.

Sân vườn xưa hay nay đều được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành: Sơn (núi), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước) và Thổ (đất). Chúng tạo ra sự hài hòa về cả màu sắc lẫn hình dáng, mang lại nhiều sinh khí cho con người và sinh vật sống. Vườn là nơi hỗ trợ, bổ sung năng lượng, hoán chuyển, thanh lọc môi trường cho các thành viên trong gia đình.

vinhomesmienbac (1)Nước và tiểu cảnh tại sân vườn là nơi lưu chuyển và bổ sung năng lượng cho ngôi biệt thự

Nhiều sân vườn phong thủy thường lấy hồ nước, bon sai và hòn non bộ làm trung tâm, nhằm điều hòa và lưu chuyển khí cho căn nhà. Hồ nước hay bể cá, non bộ trước nhà là điểm tụ thủy và tiểu cảnh rất được ưa dùng trong nhà ờ sân vườn. Các cây bon sai non bộ khi sắp xếp thường tuân thủ theo các thế truyền thống (Tam Ða, Tứ linh, Ngũ hành, Phụ Tử), bởi đây là biểu tượng vũ trụ quan thu nhỏ của triết học đông phương. Nước trong non bộ nên là nước động để kích hoạt nguồn khí, có thể chảy róc rách, thác đổ hay bể tràn tùy theo đặc tính, chủ đề non bộ hoặc tính cách gia chủ.

vinhomesmienbac (5)Phong cách sân vườn phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn

Các cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì có thể chọn lựa cho mình mẫu thiết kế sân vườn với các tiểu cảnh, non bộ, hồ nước, phù hợp với phong thủy, tạo nên khí vận tốt cho gia chủ.

2. Lựa chọn thiết kế sân vườn biệt thự phong cách Nhật cho cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì Thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật cũng đang được ưa chuộng. Trong một vườn Nhật, các chất liệu căn bản như đá, nước và cây cối là các yếu tố cơ bản. Những chất liệu thiên nhiên này với những hình dạng khác nhau kết hợp nên khu vườn không chỉ đẹp mà còn đậm triết lý. Đá có ý nghĩa quan trọng trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn kiểu Nhật. Nó như là bộ khung, là xương sống, là nền tảng của khu vườn. Nhiều chất liệu sử dụng trong vườn đươc thực hiện từ đá như đá giậm bước, móng cầu, tường, thạch đăng lung, thủy bồn. Chất liệu đá có chức năng phân chia những khu vực trong vườn thành những không gian chuyên biệt, riêng tư, phù hợp với phong thuỷ.

vinhomesmienbac (4)Sân vườn kiểu Nhật đang trở thành xu hướng khi mang lại không gian xanh và chất chứa tư duy Á Đông

Sân vườn biệt thự theo phong cách Nhật sẽ đem đến cho các cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì những lựa chọn thú vị và đặc sắc, kiến tạo nên một không gian sống đa dạng và nhiều màu sắc.

3. Lựa chọn thiết kế sân vườn biệt thự phong cách châu Âu cho cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì Thiết kế hiện đại, đặc biệt là thiết kế theo phong cách châu Âu đem đến không gian sống hài hòa và hiện đại cho các cư dân biệt thự, hài hòa không gian sống.

vinhomesmienbac (1)Thiết kế xích đu độc đáo giữa khu vườn tạo nên không gian sân vườn hiện đại và nổi bật

Nét riêng biệt của sân vườn biệt thự kiểu châu Âu có lẽ là những bức tượng hình thiếu nữ đang đổ nước từ trên cao xuống như tưới mát cho cả khu vườn đem lại sự trẻ trung trong trẻo cho không gian sân vườn cũng như hơi thở sức sống cho toàn bộ biệt thự.

vinhomesmienbac (2)Khu vườn phong cách châu Âu hiện đại hài hòa sắc màu hoa cỏ

Ngoài ra, các khách hàng biệt thự Vinhomes Mễ Trì có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự sân vườn Châu Âu kết hợp nghệ thuật mosaic mang đến sự mới lạ, đa dạng về hình thức thể hiện. Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh tươi tốt của cây cỏ với những mảng tường, bờ giậu, lối đi hay vật trang trí theo phong cách mosaic mang lại một vẻ đẹp đặc trưng rất riêng mà không bị nhàm chán.

vinhomesmienbac (3)

Sân vườn đậm kiến trúc Mosaic sở hữu vẻ đẹp riêng

Với nhiều mẫu thiết kế sân vườn với những phong cách riêng biệt, các cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì thỏa sức lựa chọn, và tạo nên cảm hứng để kiến tạo cho riêng mình không gian sân vườn với đặc trưng riêng, và đậm cá tính của gia chủ.

Để biết thêm thông tin,gọi ngay Bùi Tuấn  ĐT 0987 907165