Bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Chào mừng anh chị cư dân đến với chuyên trang bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ thân mến! Như anh chị đã biết Vinhomes Smart City được mệnh danh thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu, với quy mô hơn 280ha, các tiện ích vô cùng tuyệt vời như công viên trung tâm & hồ điều hòa, Vườn Nhật, các vườn nướng BBQ ngay tại các chân tòa nhà. Chắc chắn mỗi ngày sống tại Vinhomes Smart City là những ngày trải nghiệm tuyệt vời.

Như anh chị đã biết tiệc BBQ không chỉ đơn giản là một buổi tiệc nướng ngoài trời mà trên hết đó là một bữa tiệc kết nối, giúp mọi bạn bè dễ dàng giao lưu với nhau, người thân thắt chặt tình thân & gắn bó hơn trong bầu không khí cuối tuần, sinh nhật vui vẻ.

BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

♦ Cam kết từ bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

- Chất lượng tốt nhất, than sạch an toàn, khi cháy không sinh khói, nhiệt lượng tòa ra lớn trên 8.000Kcal/kg, không sinh mùi, độ tro thấp < 5%, thời gian chấy trên 150phut...đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Trung Đông...
- Giá cạnh tranh nhất
- Giao hàng nhanh nhất, giao thêm than nhanh nhất để bữa tiệc của anh chị không bị gián đoạn
- Phí vận chuyển chỉ 5.000đ/lần/5kg tại KĐT Vinhomes Smart City.

Bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

- Rõ ràng không khí mọi người tổ chức tiệc nướng BBQ, từ cách phụ nhau sắp xếp bàn ghế, bày trí chén dĩa, cùng nhau chung tay nướng thức ăn & ngồi lại với nhau thưởng thức thành quả thì mình cảm thấy hội bạn lúc đó như có một điểm chung lớn, tụ về với nhau như một gia đình, thật sự náo nhiệt, gắn kết, một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

- Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về than nướng BBQ tại quận Nam Từ Liêm, chúng tôi nhận cung cấp bán than nướng BBQ tại Mễ Trì, Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm. Các khách hàng tại phường Mễ Trì, Mỹ Đình, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Skylake, Vinhomes Dcapital Trần Duy Hưng, The Manor Mễ Trì...khi có nhu cầu mua than nướng BBQ, vui lòng đến địa chỉ tại đường Mễ Trì (Tòa Golden Palace) để nhận than hoặc quý vị có thể nhờ các đơn vị dịch vụ ship, giao hàng như Grap, giao hàng nhanh hoặc quý khách có thể nhờ đơn  vị vận chuyển riêng của chúng tôi....Trân trọng.

- Khách hàng bấm vào đây để mua than nướng tại quận Cầu Giấy.

♦ Có thể bạn đã biết:

- Cách mồi nhóm than nướng BBQ: Thật đơn giản, anh chị chỉ cần 2-3 miếng cồn thạch (cồn khô) là có thể nhóm than sau 5 - 10phút, hoặc dùng các loại thiết bị nhóm than chuyên dụng như khò lửa. Tuy nhiên để dễ nhóm hơn, anh chị nên đập nhỏ 1 ít ra sẽ dễ bắt lửa hơn. Xếp than đều vào bếp, xen kẽ với cồn khô. Ngoài ra mỗi bếp BBQ tại Vinhomes Smart City đều có 02 vỉ nướng, chính vì vậy mà anh chị xác định nướng xong tất cả mới ăn thì hãy giàn đều than ra và ngược lại nhé. Và có một điều đặc biệt lưu ý, khi than cháy rực và không còn ngọn lửa lớn thì mình mới xếp đồ nướng lên vỉ nhé.

♦ Anh chị liên hệ Bùi Tuấn: 0987.907.165 để đội ngũ bán than nướng BBQ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn!