Bán than nướng BBQ tại Thanh Xuân

BÁN THAN NƯỚNG BBQ TẠI THANH XUÂN

Anh chị quan tâm thông tin bán than nướng BBQ tại Thanh Xuân thân mến! Như anh chị đã biết trong khoảng 04 năm gần đây, tổ chức tiệc nướng BBQ cùng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè đang trở thành một xu hướng, một trải nghiệm tuyệt vời của không những khu đô thị cao cấp mà còn phổ biến rộng rãi đến tất cả cư dân thành phố Hà Nội.

Đến thời điểm này có thể khẳng định luôn việc tổ chức tiệc nướng BBQ không chỉ đơn thuần là một buổi tiệc nướng ngoài trời mà trên hết đó là một bữa tiệc của sự kết nối, giúp bạn bè dễ dàng giao lưu với nhau, người thân thắt chặt tình thân & gắn bó hơn trong bầu không khí cuối tuần, cuối năm, sinh nhật vui vẻ đáng nhớ.

Một buổi tiệc nướng BBQ thật tuyệt vời tại Vinhomes Smart City

♦ Cam kết từ chúng tôi: Bán than nướng BBQ tại Thanh Xuân

– Than nướng BBQ với chất lượng tốt phù hợp với giá cả, than sạch an toàn, khi cháy không sinh khói, nhiệt lượng tòa ra lớn trên 8.000Kcal/kg & không sinh mùi, độ tro thấp < 5%, thời gian cháy > 150phut…đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Nhật, khu vực Châu Âu, Trung Đông…vv. Có thể xem thêm hình ảnh than nướng BBQ tại đây.
– Giá hợp lý nhất: 20.000đ/kg
– Giao hàng kịp thời (tối đa 30phút), giao thêm than nhanh nhất để bữa tiệc của anh chị không bị gián đoạn, cảm xúc thăng hoa.
– Phí vận chuyển chỉ 15 – 20.000đ/lần/10kg tại quận Thanh Xuân.

Than nướng BBQ tại quận Thanh Xuân

Bán than nướng BBQ tại Thanh Xuân
– Thực tế đã chứng minh rằng bầu không khí mọi người tổ chức tiệc nướng BBQ, từ cách các thành viên trong team phụ nhau sắp xếp bàn ghế, bày trí bát dĩa, cùng nhau chung tay nướng thức ăn & ngồi lại với nhau thưởng thức thành quả thì mình cảm thấy hội bạn lúc đó như có một điểm chung lớn, tụ về với nhau như một gia đình, thật sự náo nhiệt, gắn kết, một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời & đặc biệt hơn nếu cả team đang cùng thực hiện một kế hoạch, chiến lược nào đó, chắc chắn kết quả sẽ vượt so với mục tiêu của tập thể đề ra.

– Thưởng thức bữa tiệc BBQ với không gian xanh, có hồ điều hòa, có cây xanh, có công viên mini… Mùi thơm BBQ nghi ngút từ bếp nướng ngoài trời và vị xông khói đặc trưng của thịt nướng được tẩm ướp thơm ngon cùng rau củ thật quá tuyệt đáng nhớ.

– Để đáp ứng nhu cầu than nướng BBQ tại Thanh Xuân, chúng tôi nhận cung cấp than nướng BBQ tại đường Nguyễn Trãi, Trung Hòa Nhân Chính, đường Láng, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kontum, Hoàng Ngân, Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng, Ngã Tư Sở, Vinhomes Royal City.... Khách hàng vui lòng liên hệ sớm để được nhận hàng nhanh nhé.

♦ Có thể anh chị đã biết:
– 03 cách mồi nhóm than nướng BBQ: Để than nhanh bén, anh chị tán một lượng nhỏ để than dễ bắt lửa. Thật đơn giản phải không nào, anh chị chỉ cần 2-3 miếng cồn thạch (cồn khô) là có thể nhóm than sau 4 – 6phút, hoặc dùng các loại thiết bị nhóm than chuyên dụng như khò lửa…vv.

♦ Để nhận thông tin chi tiết về giá bán than nướng BBQ tại Thanh Xuân, anh chị vui lòng liên hệ Bùi Tuấn – Hotline: 0987.907.165, hoặc nhận than tại kho 32 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm. Trân trọng.