Bán than nướng BBQ Nam Từ Liêm

BÁN THAN NƯỚNG BBQ NAM TỪ LIÊM

Chào mừng anh chị đã ghé thăm chuyên trang bán than nướng BBQ Nam Từ Liêm! Như anh chị đã biết trong khoảng 05 năm gần đây, tôt chức tiệc nướng BBQ cùng gia đình, người thân, bạn bè đang trở thành một xu hướng, một trải nghiệm tuyệt vời của không những khu đô thị cao cấp mà còn phổ biến rộng rãi đến tất cả cư dân Thủ Đô.

Không khí tuyệt vời tại tiệc BBQ

♦ Cam kết từ chúng tôi: Bán than nướng BBQ tại Nam Từ Liêm

- Số lượng hàng luôn đảm bảo để phục vụ các cửa hàng BBQ trên khu vực quận Nam Từ Liêm như: Cung cấp than BBQ tại phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Quang Đạo, Phạm Hùng, Nguyễn Chánh, Nguyễn Hoàng...vv.
- Chất lượng tốt phù hợp với giá cả, than sạch an toàn, khi cháy không sinh khói, nhiệt lượng tòa ra lớn trên 8.000Kcal/kg và không sinh mùi, độ tro thấp < 5%, thời gian chấy trên 150phut…đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Nhật, khu vực Châu Âu, Trung Đông…
- Giá hợp lý nhất
- Giao hàng kịp thời, giao thêm than nhanh nhất để bữa tiệc của anh chị không bị gián đoạn, cảm xúc thăng hoa
- Phí vận chuyển than nướng BBQ tại quận Nam Từ Liêm 10 - 15.000đ/lần/thùng/10kg.

Than nướng BBQ - Bán than nướng BBQ Nam Từ Liêm

+ Thực tế đã chứng minh rằng bầu không khí chúng ta cùng nhau tổ chức tiệc nướng BBQ, từ cách các thành viên trong team phụ nhau sắp xếp bàn ghế, bày trí bát dĩa, cùng nhau chung tay nướng thức ăn & ngồi lại với nhau thưởng thức thành quả thì mình cảm thấy hội bạn lúc đó như có một điểm chung lớn, tụ về với nhau như một gia đình, thật sự náo nhiệt, gắn kết, một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời & đặc biệt hơn nếu cả team đang cùng thực hiện một kế hoạch, chiến lược nào đó, chắc chắn kết quả sẽ vượt so với target đề ra. Thưởng thức bữa tiệc BBQ với không gian xanh, có hồ điều hòa, có cây xanh, có công viên mini... Mùi thơm BBQ nghi ngút từ bếp nướng ngoài trời và vị xông khói đặc trưng của thịt nướng được tẩm ướp thơm ngon cùng rau củ thật quá tuyệt đáng nhớ.

Thật tuyệt vời cùng bạn bè bên tiệc BBQ

♦ Có thể anh chị đã biết:
- 03 cách mồi nhóm than nướng BBQ: Thật đơn giản, anh chị chỉ cần một miếng cồn thạch (cồn khô) là có thể nhóm than sau 8 phút, hoặc dùng một số thiết bị nhóm than chuyên dụng như khò lửa. Ngoài ra để dễ nhóm hơn, bạn nên đập nhỏ 1 ít ra sẽ dễ bắt lửa hơn. Xếp than đều vào bếp, xen kẽ với cồn khô để đảm bảo rằng lượng không khí lưu thông trong bếp phù hợp, khi đó than sẽ nhanh cháy hơn.
- Khách hàng truy cập vào đây để mua than nướng tại phường Tây Mỗ.

♦ Để nhận thông tin chi tiết về giá bán than nướng BBQ tại quận Nam Từ Liêm, anh chị vui lòng liên hệ Bùi Tuấn - Hotline: 0987.907.165. Hoặc nhận hàng tại kho ngõ 32, đường Đỗ Đức Dục. Trân trọng.